Bệnh viện, nhà thuốc quan trọng thế nào với sinh viên Cao đẳng Y Dược? Để sinh viên Cao đẳng Y Dược vững tay nghề, có kinh nghiệm thực tế phải để sinh viên thực hành, thực tập làm quen dần với môi trường trong bệnh viện và nhà thuốc. Sinh viên Cao đẳng Y Dược có vượt được khổ để sống với nghề? Sinh viên Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bệnh viện, nhà thuốc quan trọng thế nào với sinh viên Cao đẳng Y Dược?

Bệnh viện, nhà thuốc quan trọng thế nào với sinh viên Cao đẳng Y Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để sinh viên Cao đẳng Y Dược vững tay nghề, có kinh nghiệm thực tế phải để sinh viên thực hành, thực tập làm quen dần với môi trường trong bệnh viện và nhà thuốc.

Bệnh viện - Nhà thuốc rất quan trọng đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược

Bệnh viện – Nhà thuốc rất quan trọng đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược

Bệnh viện, nhà thuốc trở thành tiêu chí quan trọng khi lựa chọn học Cao đẳng Y Dược

Mới đây, trên tin tức Y Dược nói về “Ngành Y Dược được nhà nước chú trọng phát triển thành ngành mũi nhọn”, đây có thể coi là tín hiệu vui cho các doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên học các Trường Đại học và Cao đẳng Y Dược có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với doanh ngiệp ở các công ty Dược, nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu đòi hỏi Dược sĩ vững kiến thức mà còn đánh giá cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn.

Đứng trước yêu cầu đó, việc tăng cường thời lượng thực hành, thực tế ở phòng thực hành, thí nghiệm và bệnh viện, nhà thuốc cho sinh viên là vấn đề vô cùng cấp thiết. Nhà trường có bệnh viện riêng hay có những môi trường thực tế thực tập cũng đã trở thành tiêu chí quan trọng để chọn trường học ngành Y Dược của nhiều thí sinh.

Nâng cao tay nghề, kinh nghiệm từ môi trường thực tế: Bệnh viện, nhà thuốc

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ sự đầu tư xây dựng hệ thống bệnh viện riêng song song với việc hợp tác doanh nghiệp, công ty Dược, nhà thuốc, bệnh viện,… giúp sinh viên có nhiều thời gian và cơ hội được tiếp xúc với thực tế, những nơi này cũng đang dần đóng vai trò là giảng đường quan trọng của sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Với định hướng đào tạo sinh viên phải làm được việc, đề cao tính ứng dụng, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định thế mạnh với chương trình thực tiễn và đặc biệt là mô hình Trường học – Bệnh viện.

Riêng đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng – một trong những ngành mũi nhọn của trường, bên  cạnh việc mua sắm tiện nghi học tập hiện đại, nhà trường còn áp dung chiến lược để sinh viên rèn luyện kĩ năng chăm sóc người bệnh bằng cách xây dựng Bệnh viện YHCT Trường Giang cho sinh viên làm việc thực tế ở đây.

Đối với ngành Cao đẳng Dược – bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác chặt chẽ với các công ty Dược và chuỗi nhà thuốc uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm xây dựng các kỳ học thực tế hiệu quả cho toàn bộ sinh viên theo học Chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng mô hình đào tạo trường học gắn liền với bệnh viện, nhà thuốc

Tính đến thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được nhiều đơn vị hàng đầu trong sản xuất, kinh doanh Dược phẩm ngỏ lời hợp tác. Đây chính là điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược thực tập tại các phòng nghiên cứu Dược học dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược. Qua đó, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược không chỉ củng cố được kiến thức mà còn phát triển tối đa kỹ năng, tích lũy hiệu quả kinh nghiệm làm việc thực tế – yếu tố quan trọng để tuyển dụng đánh giá cao trong thời đại hội nhập hiện nay.

Để trong thời gian thực tập ở các nhà thuốc, bệnh viện phát huy hiệu quả, sinh viên Cao đẳng Dược rất cần được làm quen với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại ngay từ trong nhà trường để chỉ khi tiếp xúc, nghiên cứu và điều chế các loại Dược phẩm thì sinh viên mới có thể thực hành một cách thành thạo được.

Đáp ứng yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư phát triển hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm hiện đại để sinh viên Cao đẳng Y Dược tiếp cận những quy trình quản lý chất lượng thực tế ngay từ năm nhất. Đồng thời, chương trình đào tạo kèm thêm giảng dạy bằng tiếng Anh cũng là điểm nổi bật giúp sinh viên dễ dàng nắm được hệ thống tên thuốc theo chuẩn tên gọi quốc tế.

Địa chỉ tuyến sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyến sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cẩn tốt ngiệp THPT là có cơ hội học tập và trải nghiệm mô hình đào tạo Y Dược mới nhất Viện – Trường. Ngoài ra, nhà trường cũng tuyển sinh thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính và liên thông Cao đẳng Y Dược với 2 ngành Điều dưỡng và xét nghiệm. Thí sinh có mong muốn theo học, liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0926.895.895 –  (024)66.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi