Bộ tài liệu Kỹ thuật Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gửi đến các Điều dưỡng viên tương lai Bộ tài liệu “Kỹ thuật Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao” vô cùng hữu ích. Tài liệu Điều dưỡng đa khoa cung cấp các kiến thức gì? Điều dưỡng Đa khoa là Ngành học khó khăn yêu cầu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Bộ tài liệu Kỹ thuật Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao

Bộ tài liệu Kỹ thuật Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gửi đến các Điều dưỡng viên tương lai Bộ tài liệu “Kỹ thuật Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao” vô cùng hữu ích.

Tài liệu Điều dưỡng đa khoa cung cấp các kiến thức gì?

Điều dưỡng Đa khoa là Ngành học khó khăn yêu cầu Điều dưỡng viên phải đảm bảo những kiến thức và kĩ năng cơ bản. Ngoài việc bổ sung những kiến thức tối thiểu, với bộ tài liệu này các em có thể học được các kĩ năng chuyên sâu hơn để hướng tới là một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

bo tai lieu dieu duong da khoa

Tài liệu Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao

Tải bộ Tài liệu Điều dưỡng đa khoa cơ bản và nâng cao

tai-bo-dieu-duong

Tải bộ tài liệu Điều dưỡng đa khoa

Học Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Khoa Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội hàng năm đào tạo nguồn nhân lực Cử nhân Điều dưỡng dồi dào chất lượng cao cho Ngành Điều dưỡng với phòng thực hành rộng và phương pháp đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Vì vậy đây sẽ là môi trường lí tưởng cho Điều dưỡng viên có được kiến thức cũng như kĩ năng tốt nhất để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Năm 2016, Trường tạo điều kiện cho học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng được học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để được cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng.

dao-tao-dieu-duong-vien

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Địa chỉ nộp hồ sơ học Điều dưỡng viên Cao đẳng

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi