“Bóc mẽ” độ chăm chỉ của 12 cung hoàng đạo trước mùa thi Trước mùa thi cử đầy cam go 12 cũng hoàng đạo sẽ bộc lộc độ chăm chỉ của mình như thế nào? Là con ong cần mẫn dùi mài kinh sử hay chú mèo lười nhác? Hãy cùng xem nhé! Môn học thích hợp với 12 cung hoàng đạo Biểu hiện bá đạo của 12 cung ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > “Bóc mẽ” độ chăm chỉ của 12 cung hoàng đạo trước mùa thi

“Bóc mẽ” độ chăm chỉ của 12 cung hoàng đạo trước mùa thi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước mùa thi cử đầy cam go 12 cũng hoàng đạo sẽ bộc lộc độ chăm chỉ của mình như thế nào? Là con ong cần mẫn dùi mài kinh sử hay chú mèo lười nhác? Hãy cùng xem nhé!

Bạch Dương vô cùng chăm chỉ

Bạch Dương – Con ong chăm chỉ

Bạch Dương được xem là cung Hoàng đạo vô cùng chăm chỉ trước mùa thi. Cung hoàng đạo này vô cùng thông minh nên đã lên sẵn cho mình một kế hoạch ôn thi vô cùng tỉ mỉ. Thậm chí cả những ngày nghỉ lễ Bạch Dương cũng không hề sao lãng chuyện học hành luôn tập trung ôn luyện để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Kim Ngưu – Nước đến chân mới nhảy

Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo điển hình của hội “nước đến chân mới nhảy. Cung hoàng đạo này vô cùng ham chơi nên mãi gần đến ngày thi cử họ mới cuống cuồng đi mượn sách vở của bạn để chém bài ôn tập.

Song Tử – Dễ bị cán dỗ

Mực dù đang trong thời gian ôn thi gấp rút nhưng Song Tử rất dễ dàng bị cám dỗ bởi những thú vui như: phim ảnh, âm nhạc hay thậm chí là là những chuyến đi chơi. Do vậy, đến ngày sát kỳ thi, Song Tử thường phải thức đêm ôn bài bù vào những ngày vui chơi quên ngày tháng.

Cự Giải – Nỗ lực hết sức mình

Cự Giải vừa học bài chuẩn bị thi cử vừa lo lắng cho kỳ thi “vượt vũ môn”. Với ước mơ đỗ đạt vào trường Cao Đẳng Y Dược với môi trường học tập tiên tiến nên Cự Giải luôn dồn mọi nỗ lực vào việc ôn luyện bài vở không kể ngày đêm để có kết quả thi khả quan.

Sư Tử – Chơi trước học sau

Cũng có thói quen nước đến chân mới nhảy nên Sư Tử thường rất ham chơi mãi đến gần ngày thi mới cuống cuồng lao đầu vào kế hoạch ôn thi. Tính cách này của Sư Tử khiến bố mẹ lo lắng mỗi khi kỳ thi đến gần.

Xử Nữ – Lo lắng quá độ

Xử Nữ thường rất lo lắng mỗi khi đến ngày thi. Họ thường không tự tin và cho rằng việc ôn tập của mình chưa đủ để tự tin đi thi. Thậm chí để giải tỏa nỗi lo tinh thần một số Xử Nữ còn lập đàn cầu may cho hôm thi xảy ra việc ngoài ý muốn để không phải đối mặt với kỳ thi đầy cam go này.

Xử nữ cầu trời khấn phật để không phải đi thi mà vẫn vượt qua

Thiên Bình – Ôn thi nhưng không từ bỏ đam mê

Vào mùa thi cử Thiên Bình rất chăm chỉ học bài, tích cực giải dề nhưng cung hoàng đạo này cũng không từ bỏ niềm đam mê phim ảnh, lướt wed…

Bọ Cạp – Ôn thi không biết mệt

Cung hoàng đạo này vô cùng chăm học, thậm chí ôn luyện trong suốt nhiều giờ không ngừng nghỉ mà không thấy mệt. Mặc dù vậy họ vẫn luôn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân và luôn lo lắng bị trượt.

Nhân Mã – Chuẩn bị kỳ thi thật chu toàn

Nhân Mã luôn có quan niệm “khổ trước, sướng sau” nên cũng hoàng đạo này luôn chăm chỉ ôn luyện và chuẩn bị khá chu toàn cho kỳ thi. Đây chính là bí quyết của Nhân Mã để sau khi kết thúc kỳ thi cử có thể thoải mái vui chơi mà không phải bận tâm về việc học hành.

Ma Kết – Học tủ

Ma Kết thường có thói quen học tủ và luôn cầu nguyện đề thi sẽ rơi trúng vào những phần mình đã học. Do vậy đôi khi thói quen này khiến Ma Kết gặp khó khăn nếu đề thi không trúng tủ.

Ma kết chọn cách học tủ để vượt qua kỳ thi

Bảo Bình – Bình chân như vại

Bảo Bình có thói quen “bình chân như vại” nên thường vừa học vừa chơi. Thậm chí, có Bảo Bình còn mang tư tưởng nếu thi trượt thì học lại.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi