Các idol sẽ phản ứng ra sao khi gặp sự cố quên lời trên sân khấu? Bạn nghĩ rằng idol Kpop đều hoàn hảo và sẽ chẳng bao giờ mắc sai lầm, thế nhưng sự cố quên lời trên sân khấu khiến fan phải phì cười. Sốc khi những bản hit đình đám vốn có một chủ nhân khác ngay từ đầu Những cặp idol khiến bạn không tin rằng họ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Các idol sẽ phản ứng ra sao khi gặp sự cố quên lời trên sân khấu?

Các idol sẽ phản ứng ra sao khi gặp sự cố quên lời trên sân khấu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn nghĩ rằng idol Kpop đều hoàn hảo và sẽ chẳng bao giờ mắc sai lầm, thế nhưng sự cố quên lời trên sân khấu khiến fan phải phì cười.

SHINee

Taemin sở hữu vũ đạo tuyệt vời cùng giọng hạt êm ái nhưng dù hoàn hảo đến mấy anh vẫn mắc phải những sai lầm. Trong ca khúc “Hello”, Taemin gần như quên hẳn phần lời của mình và dường như anh diễn ta lời bài hát bằng việc chuyển động cơ thể khiến tất cả khán giả bật cười.

EXO

Sự cố EXO quên lời và một trong những khoảnh khắc hài hước nhất là khi Sehun không thể nhớ được đoạn hát của mình trong “Growl”. Khi cùng diễn trên sân khấu các thành viên khác chỉ biết cười mà thôi.

SNSD

Những cô gái cực tài năng của SNSD dù hoàn hảo đến mấy cũng gặp sự cố ca từ. Mặc dù có đôi chút lúng túng nhưng Seohyun đã bình tĩnh xử lý để hoàn thành màn biểu diễn.

BTS

Một Rapper đầy tài năng như Suga trông rất “swag” nhưng thỉnh thoảng anh cũng rơi vào những tính huồng ngớ ngẩn như bao chàng trai trẻ tuổi khác. Khi quên lời trên sân khấu, Suga lập tức chữa cháy bằng cánh gật đầu liên lục và nháy mắt cười với khán giả, khiến mọi ARMY đều đổ gục.

Big Bang

Bạn đừng lầm tưởng ông hoàng KPOP lúc nào cũng hoàn hảo như bạn nghĩ, chí ít anh ấy cũng đã gặp sự cố quên lời trên sân khấu nhiều lần.

EXID

Rapper LE đã quên lời nhưng chẳng bao giờ quên vẻ “cool ngầu” của mình và cố gắng bình tĩnh để thể hiện hoàn hảo nhất ngay cả khi gặp sự cố ca từ.

MAMAMOO

MAMAMOO tập hợp những cô nàng cá tính và khi Moonbyul quên lời, cô không hề im lặng mà lại mạnh dạn hát rằng “doo doo doo doo… tôi quên lời mất rồi” khiến fan hâm mộ một phen ôm bụng cười.

Nguồn: Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Trường nào có học phí rẻ nhất hiện nay

Trường nào có học phí rẻ nhất hiện nay

Tin tức giáo dục những ngày qua nóng lên với các thông tin mức học ...

Chat với chúng tôi