Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng dưới đây.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần lưu ý những mốc thời gian quan trọng.

Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cho phép thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên  có thể học chuyển đổi ngành Dược để bổ sung bắp cấp và mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn.

Chương trình học Văn bằng 2 rất thuận lợi cho những ai yêu thích ngành Dược nhưng học trái nghề hoặc đang đi làm các ngành khác có được tấm bằng Cao đẳng dược chính quy để làm việc trong hệ thống Y Dược Việt Nam với nhiều công việc khác nhau, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mức lương cao.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các mốc thời gian đáng lưu ý khi thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

 • Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi