Cao đẳng Điều dưỡng giới thiệu tuyến Điều dưỡng viên đi Nhật Tuyển Điều dưỡng viên đi XKLĐ làm việc ở Nhật Bản thu nhập cao không còn xa lạ gì với người làm Nghề Điều dưỡng và sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Điều dưỡng viên đi Nhật Bản nhiều lợi thế khi biết tiếng Nhật Điều dưỡng viên ngậm đũa tập cười tươi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Điều dưỡng giới thiệu tuyến Điều dưỡng viên đi Nhật

Cao đẳng Điều dưỡng giới thiệu tuyến Điều dưỡng viên đi Nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển Điều dưỡng viên đi XKLĐ làm việc ở Nhật Bản thu nhập cao không còn xa lạ gì với người làm Nghề Điều dưỡng và sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội.

nhung dieu can biet ve ddv di nhat ban

Những điều cần biết về Tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản

Giới thiệu chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản

Đây là chương trình XKLĐ Nhật Bản giúp cho những người lao động đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có được nhu cầu sang làm việc tại đất nước Nhật Bản với tư cách là những lao động ứng viên hộ lý và Điều dưỡng, đồng thời người Điều dưỡng sẽ có cơ hội tham dự kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia về ngành này tại Nhật Bản.

Để được chọn đi Nhật cần những yêu cầu gì?

Điều dưỡng viên tham gia chương trình này phải đáp ứng được các chỉ tiêu theo quy định sẽ được tuyển chọn và đưa vào đào tạo miễn phí 12 tháng tại các trung tâm, cơ sở đào tạo do Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với đơn vị phía Nhật. Trong thời gian đào tạo, lao động ứng viên sẽ được cung cấp miễn phí bữa ăn, chỗ ở nội trú và được hỗ trợ phí sinh hoạt.
Bộ LĐ-TB&XH sẽ phối hợp với đơn vị phía Nhật Bản và giới thiệu những lao động ứng viên đạt được cấp độ N3 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật sau khi đã hoàn thành khoá đào tạo tiếng Nhật cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe và các bệnh viện của Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng lao động ứng viên hộ lý, điều dưỡng để lựa chọn.

xet tuyen cao dang dieu duong nam 2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Điều dưỡng viên được đi làm ở Nhật Bản trong bao nhiêu năm?

Những ứng viên điều dưỡng viên, Cử nhân điều dưỡng được lựa chọn tham gia chương trình này sẽ được sang Nhật Bản vừa làm vừa học với thời gian:
– Tối đa là 4 năm đối với ứng viên hộ lý (gia hạn mỗi năm một lần).
– Tối đa là 3 năm đối với ứng viên điều dưỡng (gia hạn mỗi năm một lần).
Trong thời gian lao động tại Nhật Bản vừa học vừa làm, các ứng viên vẫn được phép dự kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về Ngành Điều dưỡng đa khoa:
– Ứng viên hộ lý được dự thi một lần vào năm thứ 4.
– Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần.
Nếu đỗ, sinh viên Cao đẳng điều dưỡng trong tương lai sẽ được cấp Chứng chỉ quốc gia đối với ngành hộ lý, điều dưỡng viên Nhật Bản và được phép ở lại làm việc dài hạn.

Có thể bạn quan tâm

Cân nhắc khi sử dụng Aspirin trong phòng nguy cơ đau tim

Aspirin chỉ có thể ngăn chặn những vấn về cơn đau tim và đột quỵ ở một số người chứ không phải tất cả mọi người. Vậy cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

Chat với chúng tôi