Cao đẳng Dược có cần học tốt môn Tiếng Anh? Việt Nam mở cửa thị trường khiến cho các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước có cơ hội lấn sân sang thị trường quốc tế, học Cao đẳng Dược cũng cần phải học tốt môn Tiếng Anh. Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Định hướng cho sinh viên nghành Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược có cần học tốt môn Tiếng Anh?

Cao đẳng Dược có cần học tốt môn Tiếng Anh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việt Nam mở cửa thị trường khiến cho các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước có cơ hội lấn sân sang thị trường quốc tế, học Cao đẳng Dược cũng cần phải học tốt môn Tiếng Anh.

Ngành Dược cũng cần học tốt môn tiếng anh

Ngành Dược cũng cần học tốt môn Tiếng Anh

Tại sao Dược sĩ cần học tốt môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, chính vì vậy để có thể hội nhập vào thị trường quốc tế cần học tốt được môn Tiếng Anh. Hơn nữa các sản phẩm trong ngành Dược, tên các loại thuốc hầu hết cũng được viết bằng Tiếng Anh, do đó biết Tiếng Anh là một lợi thế cho sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mặc dù có những loại thuốc đã được dịch sang Tiếng Việt, song nếu như bạn biết Tiếng Anh, am hiểu một chút kiến thức Tiếng Anh đây sẽ chính là lợi thế lớn nhất dành cho bạn. Việt Nam mở cửa thị trường là lúc các doanh nghiệp trong và ngoài nước ồ ạt lấn sân, sức cạnh tranh lớn khiến các công ty Dược phẩm sẽ ưu tiên tuyển chọn nhân tài biết ngoại ngữ. Nếu tuyển chọn được nhân tài biết ngoại ngữ, có thể giúp công ty phát triển ra thị trường thế giới, ngược lại với những doanh nghiệp nước ngoài khi muốn đầu tư tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn những Dược sĩ nói được cả hai thứ tiếng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn Dược sĩ biết Tiếng Anh.

dia-diem-dao-tao-cao-dang-y-duoc-co-so-vat-chat-tot

Chọn trường đào tạo ngành Dược tốt nhất

Học tốt môn Tiếng Anh ngành Dược ở đâu?

Để có thể học tập tốt môn Tiếng Anh trong ngành Dược, bạn cần lựa chọn những cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục đưa ra. Tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện luôn đi đầu về đào tạo ngành Dược, trong những năm qua trường đã đào tạo ra hàng trăm Dược sĩ xuất sắc. Tại đậy, sinh viên theo học có thể học những môn Tiếng Anh chuyên ngành liên quan tới các lĩnh vực như Tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về Y Dược, còn có thể học tốt môn Tiếng Anh

Sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Trong năm nay, trường tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2017 dưới hình thức xét học bạ THPT, đây là điều kiện tốt nhất giúp thí sinh theo đuổi ước mơ của mình.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi