Câu chuyện khởi nghiệp thành công của nàng Dược sĩ trẻ Câu chuyện khởi nghiệp thành công của nàng Dược sĩ trẻ Quỳnh Mai sẽ là bài học đáng giá, tiếp thêm động lực cho những bạn đang học Văn bằng 2 ngành Dược. Đánh giá Dược sĩ tốt xấu ra sao, cứ nhìn đôi môi là biết! 5 dấu hiệu trên khuôn mặt tiết lộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Câu chuyện khởi nghiệp thành công của nàng Dược sĩ trẻ

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của nàng Dược sĩ trẻ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Câu chuyện khởi nghiệp thành công của nàng Dược sĩ trẻ Quỳnh Mai sẽ là bài học đáng giá, tiếp thêm động lực cho những bạn đang học Văn bằng 2 ngành Dược.

Nhờ có tấm bằng Dược sĩ mà Quỳnh Mai bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm

Nhờ có tấm bằng Dược sĩ mà Quỳnh Mai bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm

Câu chuyện của cô gái nhỏ nhắn, tài năng đến từ vùng đất Quảng Ninh – Quỳnh Anh, sinh năm 1991, dù cuộc sống khá nhiều vất vả lo toan, Quỳnh Anh vẫn có trong tay 2 tấm bằng Dược sĩ, kiến thức tốt về ngành Y Dược, về chăm sóc sức khoẻ, …là một trong những yếu tố tiền đề để Quỳnh Anh bén duyên và thành công với kinh doanh mỹ phẩm sau này.

Sau 3 năm kinh doanh mỹ phẩm, đọc báo chí theo dõi tin tức Y Dược thấy thị trường Dược phẩm Việt Nam đang xuất hiện nhiều hàng giả nên Quỳnh Anh không bán những hàng đó nữa. Trước vấn đề này cộng thêm vốn kiến thức về sản phẩm Quỳnh Anh quyết định tìm kiếm 1 dòng sản phẩm có chất lượng để khách hàng tin tưởng, ủng hộ và động viên dài dài. Đó là lý do mà ngay khi tìm hiểu về dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Mother&care Quỳnh Anh rất hứng thú và quyết tâm đầu tư lớn kinh doanh vào sản phẩm này.

Có kiến thức chuyên môn trong trong hệ thống chương trình giảng dạy của các trường Cao đẳng Y Dược, lại chăm chỉ đọc tài liệu và nghiên cứu nên ngay từ những ngày đầu, khi mới nhập hàng về, số lượng hàng bán ra của Quỳnh Anh cũng đạt được con số rất ấn tượng.

Với thị trường Dược phẩm trong nước ngày càng trở nên “sôi động”, con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc sứa khỏe và làm đẹp cộng thêm những cố gắng không mệt mỏi từ những ngày khởi nghiệp của nàng Dược sĩ trẻ, giờ đã nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm đến xin làm đại lý phân phối cùng Quỳnh Anh.

Hiện tại với hơn 100 đại lý lớn nhỏ khắp toàn quốc, doanh số đạt trong những top đầu của công ty, thu nhập với 8 con số mơ ước và giúp được nhiều người thành công Quỳnh Anh đã viết nên được câu chuyện và giấc mơ cho chính mình và là động lực cho những bạn đang học Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thông tin gì được truyền tải qua câu chuyện trên?

Học Dược không chỉ đứng bán thuốc: Nhiều người thường lầm tưởng sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ có bán thuốc nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể làm nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Dược phẩm: Trình Dược viên, Kiểm nghiệm viên, Dược sĩ bệnh viện, Giảng viên… hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh, làm thuê cho chính cuộc đời mình như cô bạn Quỳnh Anh ở trên.

Cơ hội với Dược sĩ vô cùng rộng mở: Tìm đến Văn bằng 2 đa phần là những người đã tốt nghiệp ở một trường Đại học hoặc Cao đẳng trước đó. Ra trường không có việc cũng khá nhiều người lo ngại học thêm Văn bằng 2 ngành Dược liệu có tìm được việc làm sau tốt nghiệp hay không? Nếu tìm hiểu về câu chuyện của bạn Quỳnh Anh ở trên có thể thấy để thành công không chỉ do nỗ lực bản thân mà còn có yếu tố thị trường, nhu cầu xã hội. Khi thị trường Dược phẩm trong nước đang biến động mạnh mẽ, nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao đây là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên học trong ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bài học cho sinh viên văn bằng 2 ngành Dược

Câu chuyện từ nàng Dược sĩ khởi nghiệp ở trên có thể thấy những bạn đang theo học Văn bằng 2 ngành Dược chắc chắn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Dược sĩ Quỳnh Anh những ngày đầu kinh doanh cũng không hề dễ dàng gì, nhưng cô tin vào tiềm năng phát triển của ngành, tin vào kiến thức Y Dược mình được học đồng thời cô luôn nỗ lực không ngừng trau dồi tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài… do vậy mới có thành công như ngày hôm nay.

Do đó sinh viên hãy chăm chỉ khi còn đang theo học: Muốn thành công trong ngành Dược, dù làm công việc gì buộc bạn phải nắm vững kiến thức trong ngành Y Dược. Do đó ngay từ khi còn ngổi trên ghế nhà trường thì tất cả sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều phải kiên trì, chịu khó, chủ động tìm hiểu và tiếp thu kiến thức. Những kiến thức này sẽ rất hữu ích cho bạn trong công việc sau này.

Những ngày đầu khởi nghiệp hoặc làm công việc gì cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng bạn hãy tin vào tương lai huy hoàng của ngành Dược, tin vào sự lựa chọn của mình thì dù bạn có nhiều tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng cũng chưa bao giờ là quá muộn để sống với đam mê, thực hiện ước mở khởi nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi