Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Năm nay số thí sinh theo Ngành Dược đông hơn so với mọi năm. Vì vậy ngay lúc này đã có nhiều bạn sinh viên lo lắng về chỉ tiêu xét tuyển để xem xét có nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không. Năm 2016 nhà Trường vẫn tổ chức tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay số thí sinh theo Ngành Dược đông hơn so với mọi năm. Vì vậy ngay lúc này đã có nhiều bạn sinh viên lo lắng về chỉ tiêu xét tuyển để xem xét có nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không.

Năm 2016 nhà Trường vẫn tổ chức tuyển sinh theo 2 hình thức tuyển sinh dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH: Xét tuyển Cao đẳng Dược theo học bạ THPT và xét tuyển dựa vào kì thi THPT Quốc gia năm 2016.

chi-tieu-cao-dang-duoc

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Năm nay trường dự kiến tuyển sinh với chỉ tiêu gấp rưỡi năm ngoái nên các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin trúng tuyển nếu đảm bảo yêu cầu ở trên. Trường thực hiện tuyển sinh làm 2 đợt:

  • Đợt 1: Từ ngày 10/3 đến 30/5/2016 cho các đối tượng tốt nghiệp THPT trước năm 2016
  • Đợt 2: Sau khi thí sinh có kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2016 và tốt nghiệp kì thi sẽ được lựa chọn hình thức xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

  • Nộp bản sao Học bạ có công chứng, bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 với các đối tượng tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Nộp bản sao Học bạ có công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc Gia năm 2016.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 

  • Thí sinh nếu là thuộc đối tương được ưu tiên điểm cộng thì cần có đầy đủ giấy tờ phô tô liên quan có công chứng để nộp trong bộ hồ sơ dự tuyển.
  • Chuẩn bị 2 phong bì có dán tem và ghi rõ số điện thoại liên hệ, địa chỉ chính xác của thí sinh để nhận giấy báo trúng tuyển từ nhà Trường + 4 ảnh thẻ kích thước 3×4

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược về đâu?

Các bạn thí sinh có 3 cách lựa chọn nộp hồ sơ

  • Chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ nhà Trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân –Hà Nội
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ trên
  • Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến (mới áp dụng năm 2016 dành cho các thí sinh ở xa)

Kết quả trúng tuyển sẽ được nhà Trường gửi giấy thông báo qua chuyển phát bưu điện đến thí sinh sau khi hoàn tất xét tuyển..

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi