Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán? Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán được hơn 1 năm và giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Điều kiện chuyển đổi như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán được hơn 1 năm và giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Điều kiện chuyển đổi như thế nào?

Ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội vệc làm hấp dẫn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội vệc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Huyền đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán được không?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn với mong muốn có thể thay đổi số phận, cuộc đời của mình và sớm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Điều dưỡng đang rơi vào thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn.

Có thể chuyển đổi VB2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Kế toán

Bạn Huyền thân mến! với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời là có thể. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán.

Cụ thể, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Có thể chuyển đổi VB2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Kế toán

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ Cao đẳng Kế toán

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (trong trường hợp thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược…) hoặc 20 tháng (đối với thí sinh đã có trình độ từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng). Trường hợp của bạn Huyền đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường sẽ là 20 tháng.

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện để học các lớp chính khóa thì sẽ có thể đăng ký học các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và muốn trở thành tân sinh viên tại Trường thì hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết bao gồm:

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi