Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp có thu nhập cao Từ một nhân viên Văn phòng với tấm bằng Kế toán, tôi quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau đó kinh doanh quầy thuốc. Giờ đây thu nhập của tôi đã trên 50 triệu/ tháng!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp có thu nhập cao

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp có thu nhập cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ một nhân viên Văn phòng với tấm bằng Kế toán, tôi quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau đó kinh doanh quầy thuốc. Giờ đây thu nhập của tôi đã trên 30 triệu/ tháng!

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp tôi có thu nhập cao

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc giúp tôi có thu nhập cao

Câu chuyện về Nữ nhân viên Văn phòng lương từ  5 triệu lên 30 triệu/tháng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán, tôi xin được việc làm tại một Công ty tư nhân. Chán cảnh hàng ngày 8 tiếng ở cơ quan, mỗi sáng quẹt thẻ muộn vài phút cũng bị phạt, khiến tôi cảm thấy gò bó, bí bách. Mức lương Cao đẳng chỉ sau 2 năm làm việc cũng chỉ hơn 5 triệu, công việc tuy nhàn nhã nhưng lương chả đủ nuôi con. Tôi quyết định nghỉ việc dành thời gian Kinh doanh Online.

Được vài chị đồng nghiệp giới thiệu mối giá rẻ, tôi lao vào bán quần áo qua mạng, nhưng hàng ôm về nhiều, mà bán chẳng lời lãi là bao. Cuộc sống cứ càng ngày bế tắc, chồng động viên tôi đi học Dược để mở Quầy thuốc, cũng là kinh doanh, nhưng nhàn hạ hơn và có thể chăm sóc được sức khỏe gia đình, quán xuyến công việc nhà cửa. Lúc đầu tôi băn khoăn lắm, giờ cũng nhiều tuổi rồi, còn gia đình, con cái, đâu còn thời gian để đi học mỗi ngày như thời sinh viên?

Được bạn bè giới thiệu chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối thứ 2 – thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật, tôi quyết định nộp Hồ sơ nhập học. Sau 1,3 năm, có trên tay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và hơn 2 năm học việc tại Hiệu thuốc, tôi đủ điều kiện xin cấp Chứng chỉ hành nghề Dược để mở một Quầy thuốc riêng. Chi phí ban đầu khá tốn, nhưng sau 2 năm kinh doanh, đến nay Quầy thuốc của gia đình tôi đã trả hoàn toàn hết số vốn ban đầu và tích cóp được 1 khoản để tiếp tục đầu tư, mở rộng phạm vi kinh doanh thêm sữa bột và thực phẩm chức năng. Thu nhập mỗi tháng đều từ 20 – 30 triệu, đồng thời cũng có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Nhiều lúc thầm nghĩ, nếu này ấy tôi không dứt khoát để tìm cơ hội mới cho mình, không đam mê theo đuổi ngành Dược, thì bây giờ với mức lương nhân viên văn phòng liệu được bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Không bao giờ quá muộn với ngành Dược

Dù bạn là ai, đang làm công việc gì…thì cơ hội trở thành Dược sĩ Cao đẳng luôn rộng mở dành cho bạn! Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín nhất hiện nay với nhiều chương trình học phù hợp với các đối tượng khác nhau như:

  • Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Cao đẳng Dược chính quy xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành.

Không bao giờ quá muộn để thay đổi cuộc sống. Ngay từ hôm nay, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 để nâng cao kiến thức, bổ sung giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Mọi thắc mắc tuyển sinh xin liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi