Chuyên gia lý giải hiện tượng học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến Không phải cứ có bằng cấp cao là dễ dàng xin việc, thực tế hiện nay học Cao đẳng Y Dược lại có lợi thế hơn nhiều, đó là lý do khiến các bạn trẻ đổ xô đi đăng kí học.  Phạm vi tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Suy nghĩ lệch lạc ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chuyên gia lý giải hiện tượng học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến

Chuyên gia lý giải hiện tượng học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không phải cứ có bằng cấp cao là dễ dàng xin việc, thực tế hiện nay học Cao đẳng Y Dược lại có lợi thế hơn nhiều, đó là lý do khiến các bạn trẻ đổ xô đi đăng kí học. 

Học Cao đẳng Y Dược hiện nay ngày càng phổ biến

Học Cao đẳng Y Dược hiện nay ngày càng phổ biến

Y Dược là ngành nghề hot thu hút được nhiều học sinh đăng kí học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm. Không chỉ vậy, những cử nhân sau khi tốt nghiệp ở các trường Đại học dạnh tiếng vẫn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng.

Trong một cuộc trao đổi với Chuyên gia giáo dục, Bác sĩ, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , ngôi trường có nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển trong năm 2017, cô đã đưa ra một vài lý do khiến cho học sinh, sinh viên học Cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến.

Trình độ giảng viên Cao Đẳng Y Dược tương đương Đại học

Có rất nhiều thí sinh sau khi trải qua kì thi THPT đang có lựa chọn nhưng lại băn khoăn về vấn đề chất lượng giảng viên ở các trường Cao đẳng. Khả năng hay trình độ của họ ra sao? Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, giảng viên cũng phải có ít nhất là học vị Cao học.

Ta có thể lấy ví dụ như Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù có học vị cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, đào tạo chuyên sâu cho sinh viên nhiều hơn là làm nghiên cứu.

Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí 2018

Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí 2018

Học Cao đẳng Y Dược rút tiết kiệm thời gian, học phí

Đây được coi là lợi thế lớn nhất của các Trường Cao đẳng Y Dược hệ 3 năm với Đại học hệ 4-6 năm, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược còn có 18 – 20 tháng. Học phí ở Đại học dù cùng ngành hay khác ngành Y Dược đều cao hơn Cao đẳng. Trong khi đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại khiến hàng ngàn thí sinh bàng hoàng khi công bố miễn phí 100% học phí. Ngoài ra, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đây cũng khá thấp nên ngôi trường này đang thu hút rất nhiều độ tuổi và đối tượng như sinh viên, người muốn chuyển đổi đăng kí theo học.

Cánh cửa việc làm sau tốt nghiệp ngành Y Dược luôn rộng mở

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động.

Thậm chí, một số trường Cao đẳng Y Dược đã có tầm nhìn chiến lược với cam kết 98% sinh viên chính quy, học viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược… sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ví dụ như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Cao đẳng Y Dược chú trọng đào tạo kĩ năng nghề nghiệp hơn lý thuyết

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành. Trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên, học viên theo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp. Sinh viên không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết ở một số trường Đại học.

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường đẩy mạnh chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội, Trường Cao ...

Chat với chúng tôi