Công bố mới nhất về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Để giúp thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ nhà trường và nhà nước Thời gian đào tạo Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Công bố mới nhất về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Công bố mới nhất về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để giúp thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh năm 2018

Từ năm 2017, căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo Y – Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp trở lên. Sự tạo điều kiện này giúp cho các bạn trẻ dù học lực có hạn thì vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê Y – Dược của mình mà không phải “cố sống cố chết” thi vào Đại học với điểm số đầu vào cao chót vót.

Mặc dù đặt việc theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mục tiêu nhưng có một vấn đề khiến rất nhiều các bạn trẻ và các bậc phụ huynh khác quan tâm chính là “mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là gì?”. Nếu không biết mã ngành và điền vào hồ sơ chính xác thì cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là không có.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng trong cả nước tự chủ xây dựng phương thức tuyển sinh. Theo đó, nhiều trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển dễ dàng giúp thí sinh yêu thích nghề Hộ sinh đều có cơ hội trúng tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin mã trường, mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu xét tuyển năm 2018

Bên cạnh ngành Hộ sinh nhà trường còn đào tạo thêm 4 chuyên ngành khác: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành học hot nhất nhì hiện nay và có nhiều triển vọng để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển có thể đăng kí tham gia học.

Thí sinh đảm bảo được tiêu chí đầu vào này và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào một trong các ngành của trường.

Để được tham gia đào tạo trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp như vậy, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào nhiều đợt trong năm tùy từng đối tượng thí sinh. Với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường. Hoặc với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 nhưng chưa có may mắn, hay vẫn loay hoay với con đường chọn ngành chọn nghề có thể đăng kí xét tuyển một trong 5 ngành nghề ở trên.

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Bắt đầu từ 1/1/2018 đến khi kết thúc kì thi THPT và nhà trường bắt đầu cấp bằng cho thí sinh với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 đối với những thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2018.

Như vậy thí sinh nên cân nhắc thời gian nộp hồ sơ để đảm bảo được nhập học sớm.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường có thể lựa chọn nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường:  Địa điểm Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi