Đại học Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với hơn 500 chỉ tiêu Trường ĐH Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với 560 chỉ tiêu, đây sẽ là cơ hội cho nhiều thí sinh trượt nguyện vọng 1 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.  Gần 4.000 chỉ tiêu bổ sung ĐH Huế: Cơ hội cho nhiều thí sinh trượt đợt 1 Những điều sĩ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với hơn 500 chỉ tiêu

Đại học Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với hơn 500 chỉ tiêu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường ĐH Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với 560 chỉ tiêu, đây sẽ là cơ hội cho nhiều thí sinh trượt nguyện vọng 1 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đại học Cần thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với hơn 500 chỉ tiêu

Theo tin tức giáo dục, Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển bổ sung 29 ngành với 560 chỉ tiêu. Các thí sinh muốn đăng ký vào trường này cần đảm bảo những điều sau: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương; Có Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (bản chính) và chưa xác nhận nhập học vào các trường đại học, cao đẳng trong các đợt xét tuyển trước.

Thí sinh cần có tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và đối tượng của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn điểm nhận hồ sơ. Không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Với các ngành chương trình tiên tiến và chất lượng cao  ngoài các điều kiện nêu trên cần phải có kết quả thi tiếng Anh đạt mức điểm từ 6 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung được đăng ký xét tuyển tối đa 3 nguyện vọng và xếp thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

Nếu thí sinh có điểm xét tuyển trong cùng 1 ngành bằng nhau thì được xét tuyển như nhau không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng. Điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng 1 ngành là bằng nhau và được xác định theo ngành. Thí sinh chỉ trúng tuyển nguyện vọng có ưu tiên cao nhất trong số các nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ của Đại học cần thơ là từ 7h ngày 10/8  đến 17h ngày 15/8. Thí sinh nộp hồ sơ tại trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ. Thời hạn được tính theo thời gian gửi (dấu bưu điện).

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Đại học Cần thơ:

Danh sách điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Đại học Cần thơ

Với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15,5 điểm của Đại học Cần Thơ thì các thí sinh dưới mức điểm sàn vẫn không có cơ hội theo học tại trường. Vì vậy, nếu vẫn chưa lựa chọn được cho mình những trường phù hợp với điểm hiện có, bạn vẫn có cơ hội xét tuyển vào các trường cao đẳng với các ngành nghề hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

Những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Đặc biệt, năm nay trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có cơ sở tại Cần Thơ để các thí sinh đam mê ngành Dược với mức điểm thấp có thể theo học. Năm 2017 Cao đẳng Y Dược Pasteur – Chi nhánh Cần Thơ tuyển sinh với 3 ngành chính đó là: cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng hoặc cao đẳng xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi