Đăng ký liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội cần những gì? Thí sinh muốn đăng ký theo học hệ liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020 cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ? Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020 Địa chỉ đào tạo ...
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Đăng ký liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội cần những gì?

Đăng ký liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội cần những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn đăng ký theo học hệ liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020 cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Khi nào nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ?

Thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu 2020

Hiện tại, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành thông tư quy định chức danh nghề nghiệp của cán bộ Y tế. Theo đó đã bỏ chức danh của cán bộ y tế có trình độ trung cấp chỉ quy định trình độ cao đẳng. Do vậy các cán bộ y tế trung cấp bắt buộc phải học liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Nắm bắt những thay đổi trong thời đại mới, nhiều cán bộ y tế muốn học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và nhận khá nhiều lượt đăng ký  cũng như câu hỏi về cách thức chuẩn bị hồ sơ đăng ký. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả thí sinh về các giấy tờ và thời gian tiếp nhận hồ sơ năm 2020.

Quy định hồ sơ đăng ký liên thông ngành Vật lý trị liệu năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ xác nhận đủ điều kiện tham gia học tập hệ liên thông cụ thể như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hướng dẫn ở trên hãy gửi về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Đào tạo liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn đầu ra

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020

Để tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020 thí sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu của nhà trường dựa trên quy định của Bộ. Cụ thể thí sinh cần phải tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hoặc các ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp KT Xét nghiệm Y học, Trung cấp Điều dưỡng…). Cùng với đó là về sức khỏe phải đảm bảo theo học tập tại trường và không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được học tập theo khung chương trình chuẩn của Bộ từ cơ bản đến nâng cao thời gian đào tạo tùy theo bằng cấp hiện tại của thí sinh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có thể tiếp tục liên thông lên đại học hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định.

Nhà trường hiện đang tuyển sinh và nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội đến hết tháng 12 năm 2020. Thí sinh có nguyện vọng hãy đăng ký ngay bây giờ để được xét tuyển và sắp xếp lớp sớm.

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi