Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội? Cần phải có chứng chỉ chuyển học chuyển đổi thì mới liên thông được từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng, vậy địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi ở đâu? Bệnh viện tuyển dụng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cần phải có chứng chỉ chuyển học chuyển đổi thì mới liên thông được từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng, vậy địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi ở đâu?

ho-so-hoc-dieu-duong-vien

Đào tạo chứng chỉ Điều dưỡng Hà Nội

Xu hướng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Ngoài những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể liên thông ngay lên Cao đẳng Điều dưỡng thì những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác cũng có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng (đây chính là điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay) nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Vậy địa chỉ học lấy chứng chỉ ở đâu? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Về câu hỏi “địa chỉ học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?” của bạn Tuấn Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ý nghĩa của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Theo Thông tư của Bộ Y tế, đến năm 2021, cán bộ nhân viên Y tế nếu không muốn bị khai trừ ra khỏi hệ thống ngành thì chắc chắn phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, cộng đồng kinh tế ASEAN thì càng đòi hỏi phải có sự phát triển hơn nữa về chất lượng nguồn nhân lực. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì việc liên thông Cao đẳng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để học viên nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo chứng chỉ Ngành

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông quy định thí sinh chỉ được liên thông cùng ngành thì từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe  có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Để tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược liên thông lên các bậc học cao hơn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi 3 chuyên ngành cơ bản bao gồm:

  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Trong đó, thí sinh muốn học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 03 tháng.

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp, bạn đọc đã đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1, 3 năm với hình thức học linh hoạt vào các buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật).

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2017-3

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau: Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng; Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng); Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo); 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng); 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Với những ưu điểm như: Là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường thực hành tay nghề chuyên môn, đội ngũ giảng viên ưu tú, Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chính là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thì có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà NộiTư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi