Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong bao lâu? Thí sinh tốt nghiêp trung cấp liên thông cao đẳng dược năm 2020 mất thời gian bao lâu? Khi nào nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển? Bằng Liên thông cao đẳng dược Hà Nội có được thi công chức? Môn thi liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2020 là gì? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong bao lâu?

Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tốt nghiêp trung cấp liên thông cao đẳng dược năm 2020 mất thời gian bao lâu? Khi nào nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển?

Thông tin liên thông cao đẳng dược năm 2020

Liên thông cao đẳng dược là cơ hội để các bạn nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn cũng như tăng thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Vậy quy định thời gian liên thông là bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Quy định thời gian liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Ngành Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn trẻ. Đặc biệt là những Dược sĩ có tư tưởng, cầu thị phát triển cùng ngành nghề. Trong đó để có thể gắn bó với nghề thì việc đảm bảo có bằng cấp chuyên môn là điều tối thiểu và liên thông Cao đẳng Dược là điều quan trọng giúp các Dược sĩ Trung cấp có thể tiếp tục theo đuổi nghề và từng bước hoàn thành mục tiêu bản thân đã đề ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng của nhiều thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung Cấp Dược, trung cấp Điều dưỡng, trung cấp Hộ sinh, trung cấp Nha khoa….

Thí sinh sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển sinh liên thông do nhà trường tổ chức. Trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng đối với thí sinh liên thông đúng ngành dược, những thí sinh liên thông trái ngành sẽ có thời gian đào tạo dài hơn. Lịch học liên thông sẽ được bố trí vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, vì vậy học viên có thể tranh thủ thời gian cuối tuần để đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

Liên thông cao đẳng dược học T7 & CN

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký theo học tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ, nếu có nguyện vọng theo học tại trường hãy đăng ký sớm để được nhà trường sắp xếp lớp khai giảng gần nhất, và việc sở hữu bằng cao đẳng dược sẽ được nhanh hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi