Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược Để có thể trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp, đòi hỏi người Dược sĩ không những nắm vững kiến thức đã học về ngành Dược mà còn phải có kỹ năng về marketing. Làm sao chọn đúng Trường Cao đẳng Dược tốt? Bằng Cao đẳng Dược nào ra trường dễ xin việc hơn? Đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược

Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp, đòi hỏi người Dược sĩ không những nắm vững kiến thức đã học về ngành Dược mà còn phải có kỹ năng về marketing.

hoc-cao-dang-duoc-lieu-co-bao-hoa-cong-viec

Đào tạo Trình Dược viên tốt nhất

Khi muốn trở thành Trình Dược viên, bạn cần phải có kiến thức marketing, có thể tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm thuốc tới người tiêu dùng một cách tốt nhất. Do đó, khi đào tạo tại bất cứ Cao đẳng Dược Hà Nội nào cũng cần phải có được kiến thức về những lĩnh vực này.

Trình Dược viên là gì?

Trình Dược viên là người tư vấn, giới thiệu và bán những loại thuốc ra thị trường như các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế… Khi làm trong ngành này, mức lương của Trình Dược viên khá cao, cộng thêm hoa hồng khi bán được thuốc, chính vì vậy đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành Dược.

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện đã bổ sung vào chương trình học tập môn Marketing ngành Dược. Việc này giúp đáp ứng được xu hướng của các bạn trẻ hiện nay cũng như là một thay đổi tiến bộ, hướng tới đào tạo tốt cho những Trình Dược viên chuyên nghiệp.

 Những điều cần có ở một Trình Dược viên chuyên nghiệp

Để trở thành một trình Dược viên giỏi, cần phải nắm bắt được tâm lý của khách hàng, thuyết phục khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm mà mình giới thiệu. Để thuyết phục khách hàng thành công, Trình Dược viên cần có kế hoạch cụ thể cho mình, lên kế hoạch cho từng tuần, từng tháng, để có thể có định hướng đúng nhất với những sản phẩm mà mình bán.

nen-hoc-cao-dang-y-duoc-dia-chi-nao

Cần chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tốt nhất

Cần tạo cho mình một chiến lược kinh doanh lâu dài, dựa vào đó đánh giá doanh số, hiệu quả công việc mang lại cao hay thấp, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục hoặc nâng cao chất lượng của những chiến lược sau này. Đặc biệt phải có kỹ năng giao tiếp, đây chính là mấu chốt giúp cho người bán hàng thuyết phục được những vị khách khó tính. Đối tượng mua sản phẩm của bạn là là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực này như chủ quầy thuốc, nhà thuốc, các bác sĩ… Nếu như bạn tư vấn không đủ thuyết phục họ sẽ không mua sản phẩm của bạn. Do đó cách nói chuyện, ứng xử và giao tiếp sẽ tạo nên thành công lớn cho cuộc đàm phán của bạn.

Chỉ với 3 năm đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược, bạn sẽ được cấp bằng Dược sĩ của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Với tấm bằng hệ chính quy này, sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty dược, với những kiến thức kinh nghiệm mà mình đã lĩnh hội được từ nhà trường.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi