Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội? Có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Thực tế hiện nay, viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường phần lớn đều tìm được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn là vì ngành nghề này đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Theo thống kê tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thiếu hụt đến mức mà 1 điều dưỡng viên phải hỗ trợ công việc cho 10 bác sĩ. Sự thiếu hụt này không những khiến cho chất lượng ngành Y tế giảm đi mà còn không đủ để phục vụ tốt nhu cầu xã hội.

Nhận thấy những cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại nên có rất nhiều người mặc dù tốt nghiệp cử nhân tại các trường đại học danh tiếng cũng có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bản thân và tương lai của mình.

Nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trước đòi hỏi về chất lượng và số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của ngành Y tế cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tất cả các thí sinh trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là người  có quốc tịch Việt Nam, sức khỏe, đạo đức tốt.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh có đủ điều kiện sẽ trải qua thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người. Để mang lại hiệu quả đào tạo tốt nhất và phù hợp nhất dành cho sinh viên thì Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau như sau:

Nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo 20 tháng:  Mốc thời gian dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Nhạc họa, Xây dựng, Văn hóa, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau  khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ sau:

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4, bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi