Đẩy nhanh công tác đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao Nghề Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu đối với xã hội do đó bên cạnh cần đẩy mạnh đào tạo số lượng điều dưỡng thì yêu cầu đặt về chất lượng nhân lực ngành này cũng cao hơn. Lưu ý sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng phải biết khi làm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đẩy nhanh công tác đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

Đẩy nhanh công tác đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ thiết yếu đối với xã hội do đó bên cạnh cần đẩy mạnh đào tạo số lượng điều dưỡng thì yêu cầu đặt về chất lượng nhân lực ngành này cũng cao hơn.

Miễn học phí 100% năm 2017 cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Miễn học phí 100% năm 2017 cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang tăng mạnh

Chúng ta nhận thấy rằng, song song với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì nhu cầu về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là dịch vụ chất lượng cao ngày càng được quan tâm ở mọi các quốc gia trên thế giới. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chú trọng hơn về ngành dịch vụ, trong đó có ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều đưỡng. Do vậy, nhu cầu về số lượng nhân lực Điều dưỡng viên cũng đặc biệt tăng lên và đòi hỏi nhiều nguồn cung ứng đảm bảo chất lượng. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học, nhiều trường Y Dược tuyển sinh và đào tạo Ngành Điều dưỡng, trong đó có các trường Cao đẳng Y Dược. Đặc biệt, tại các quốc gia đã và đang phát triển như Đức, Anh, Pháp, Nhật…, sự gia tăng dân số, sự già hóa dân số đã tác động trực tiếp và làm tăng thêm nhu cầu về điều dưỡng ở bệnh viện hoặc các cơ sở y tế hay dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên đối với các quốc gia đang phát triển như Nhật – tiêu chuẩn chất lượng thì yêu cầu cũng như tiêu chí đặt ra cho những Điều dưỡng viên qua bên Nhật làm việc thì điều kiện cần là trước đó phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên và tham gia khóa đào tạo Điều dưỡng.

Chính những điều kiện trên đã mở ra một hướng đi mới cho đầu ra Ngành Điều dưỡng — xuất khẩu Điều dưỡng viên đồng thời với đó các chương trình đào tạo cũng cần dược nâng cao chất lượng.

Theo điều tra của cơ quan ngành chức năng, ở Việt Nam hiện nay số lượng Điều dưỡng viên trong các cơ sở y tế chiếm đến 45% tổng số nhân lực của ngành Y tế. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan đến việc của Điều dưỡng viên là những ngành quan trọng của ngành y. Ngành Điều dưỡng ngày nay càng nhận được nhiều sự quan tâm của Bộ y tế và xã hội, các trường đào tạo nên đang trên đà phát triển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng điều dưỡng cả về “chất” và “lượng”

Nắm bắt được nhu cầu này, các Trường Cao đẳng Y Dược càng chú trọng hơn nữa đối với công tác đào tạo để nâng cáo chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần tạo ra một đội ngũ điều dưỡng viên không chỉ đảm bảo nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đối với nhân viên điều dưỡng của các nước tiên tiến.

Với sự quan tâm của Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, cùng với các chính sách hỗ trợ của nhà nước đã mở ra một tương lai tươi sáng cho Ngành Điều dưỡng . Từ đó, góp phần tạo động lực để những Điều dưỡng viên hay những sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm phấn đấu và phát triển sự nghiệp. Do vậy, Điều dưỡng đã nhanh chóng trở thành một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học rất nhiều trường, nhiều bậc đào tạo khác nhau.

Rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đã chú trọng vào ngành học này. Khác với các trường đại học tổ chức thi tuyển đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hình thức xét tuyển đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho những bạn trẻ có đam mê hay có định hướng nghề nghiệp với nghề điều dưỡng. Qua nhiều đợt tuyển sinh hệ chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh, kể cả những người đã có trong tay một tấm bằng đại học, cao đẳng ở trường khác. Qua đó, cũng phản ánh được chất lượng đào tạo của nhà trường đã tạo được niềm tin cho xã hội.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những bạn  trẻ đã tôt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp một trường Đại học hoặc Cao đẳng trước đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trung tâm tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: (024) 66 895 895. Hotline: 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi