Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự quá khó? Chỉ cần chọn được đúng trường, nộp hồ sơ kèm theo đầy đủ giấy tờ trong thời gian sớm nhất là thí sinh đã có cơ hội miễn giảm 100% học phí khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần tạo điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự quá khó?

Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự quá khó?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ cần chọn được đúng trường, nộp hồ sơ kèm theo đầy đủ giấy tờ trong thời gian sớm nhất là thí sinh đã có cơ hội miễn giảm 100% học phí khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học miễn học phí 100% năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học miễn học phí 100% năm 2017

Truy tìm ngôi trường Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

Nhìn chung mức học phí trong tất cả các ngành Y Dược ở các trường đều khá cao, trong khi đó Điều dưỡng đang là ngành “hot” nhất nhì hiện nay do đó để có thể chọn trường Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng không phải dễ.

Nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến như “ngôi trường vì quyền lợi sinh viên” bởi có nhiều chính sách học bổng, chính sách miễn 100% học phí, chính sách hỗ trợ việc làm, chỗ ở…

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chương trình miễn giảm học phí và học bổng như: Hỗ trợ học phí cho thí sinh nhập học sớm, miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, giảm học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,…với mỗi chương trình nhà trường sẽ đưa ra những chỉ tiêu và điều kiện riêng.

Chính sách miễn 100% học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng cho sinh viên nghèo vượt khó

Để được hưởng chính sách này, trong khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ưu tiên, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú và nộp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường để được xem xét.

Đổi với hệ chính quy, đối tượng được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

  • Sinh viên đạt học lực Giỏi trong 3 năm lớp 10, 11 và 12 khi đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng (áp dụng cho cả Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.)
  • Sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, thuộc diện chính sách đối tượng ưu tiên, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
  • Sinh viên đạt thấp nhất 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia cũng được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài ra nhà trường sẽ tài trợ 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT. Chính sách này cũng áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Học bổng 100% cả 3 năm cho sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia công tác Đoàn Đội

Bên cạnh chính sách miễn học phí đầu vào, nhà trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên nhà trường theo từng kĩ hoặc từng năm, đạt điểm số cao trong quá trình học. Để nhận được học bổng này, bạn không cần nằm trong diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, chỉ cần trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thành tích học tập tốt (Điểm số học tập cao), tích cực tham gia phòng trào, công tác Đoàn Đội của nhà trường tổ chức, nhà trường sẽ có chính sách trao tặng học bổng cho cả 3 năm học (với hệ chính quy) hoặc 1,5 năm (với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược).

Theo kinh nghiệm học tập của cựu sinh viên, thủ khoa đầu ra của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Để nhận được học bổng 100% trong cả 3 năm không hề khó, chỉ cần bạn làm theo một số lời khuyên dưới đây, học bổng luôn trong tầm tay với của bạn:

Thay đổi suy nghĩ: Xác định việc học Cao đẳng Y Dược nói chunh là lấy kiến thức, trưởng thành trong suy nghĩ và kỹ năng sống là cơ sở sau này đi làm chứ không phải học để có tấm bằng .

Thay đổi phương pháp học: Tự học chính là phương pháp chính của học trên giảng đường, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ yếu dành thời gian đào tạo tay nghề, kĩ năng nghề nghiệp và nhà trường luôn khuyến khích sinh viên học từ thực tiễn, chủ động tìm hiểu để mở mang kiến thức.

Lập nhóm học tập: Có một nhóm bạn cùng nhau học và hỗ trợ nhau trong học tập, sinh hoạt đời sống sinh viên là điều nên và cũng có thể nói là cần thiết. Học cùng nhau có thể tăng sự hứng thú khi lên lớp.

Tích cực đi làm thêm công việc liên quan đến chuyên ngành: Với sinh viên Cao đẳng Dược Văn bằng 2, chính quy có thể xin làm thêm ở các hiệu thuốc, còn với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm thêm ở Bệnh viện, các cơ sở phòng khám chăm sóc sức khỏe để học hỏi kinh nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một số lưu ý nếu muốn nhận học bổng hoặc hưởng chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm

Hãy chắc chắn rằng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của bạn được chuẩn bị sớm nhất có thể nếu muốn được hưởng chính sách miễn 100% học phí. Chuẩn bị hồ sơ từ sớm sẽ giúp bạn có thể hoàn tất cũng như xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến các loại giấy tờ như giấy tờ học tập, giấy tờ thân nhân, giấy tờ tài chính… Hơn thế nữa, nộp hồ sơ sớm bạn có cơ hội nhận học bổng lớn hơn, nhanh chóng nhập học hơn.

Truy cập website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ tìm được những bài viết về điều kiện được miễn giảm học phí hay nhận học bổng, những chương trình hỗ trợ khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc những thông tin được cập nhật gần nhất để không gặp phải các sai sót trong quá trình làm thủ tục hưởng quyền lợi của mình.

Website: https://caodangyduoc.com.vn/

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi