Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng Tìm đúng địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín là cơ hội giúp sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại vùng đất ngàn văn hiến.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm đúng địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín là cơ hội giúp sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại vùng đất ngàn văn hiến.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín hàng đầu Việt Nam

Hộ sinh là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế và không thể thiếu trong xã hội. Với sự phát triển, biến động không ngừng nghỉ của nền kinh tế – xã hội, con người không chỉ quan tâm đến sức khỏe nói chung mà còn sức khỏe sinh sản nói riêng.

Đặc biệt với các nước phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực Hộ sinh vô cùng lớn. Theo đó, sau khi tốt nghiệp, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, CHLB Đức,…

Tuy nhiên để có thể trở thành nữ Hộ sinh giỏi, có kiến thức chuyên sâu mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn sở hữu đến thì ngay từ đầu bản thân mỗi người cần ý thức được tầm quan trọng của việc học tập. Trong đó, việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín là khởi đầu cho những bước đi tiếp theo.

Tiêu biểu trong danh sách các ngôi trường đào tạo uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường khó có thể bỏ qua.

Đây là ngôi trường tiên phong trong công cuộc đào tạo theo mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường học với mục đích nâng cao tay nghề cho các sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Với khung thời gian học 70% dành cho thực hành, 30% dành cho lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp sinh viên nắm chuẩn kiến thức, vững kỹ năng, chủ động và ứng biến nhanh với những tình huống bất ngờ.

Việc đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua khi nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện Nhà trường đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ,…dạy và học, giúp giảng viên và sinh viên có những tiết học thú vị và thực tế nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đơn giản

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc. Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh năm nay không thay đổi so với năm trước, mở ra cơ hội trúng tuyển thuận lợi đối với các thí sinh có mong muốn học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021

Điều kiện Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2021 chỉ cần:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT;
 • Thí sinh có sức khỏe tốt;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được các quy định trên, thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường hợp ở xa, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Địa chỉ gửi hồ sơ thí sinh gửi về:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi