Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội Em đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học chuyển đổi ngành Dược nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào uy tín tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học chuyển đổi ngành Dược nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào uy tín tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chào Ban tư vấn tuyển sinh, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán hiện đang làm kế toán viên tại Công ty Dược phẩm tại Quận Thanh Xuân. Nay em muốn học chuyển đổi ngành Dược để mở một Hiệu thuốc tư nhân sau này, tuy nhiên em không biết địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân Hà Nội ở đâu chất lượng để thuận tiện cho quá trình học tập và làm việc của mình?

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng sẽ giúp sinh viên thụ hưởng đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc sau khi ra trường. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cơ sở đào tạo tốt trong số rất trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 như hiện nay.

Dược học là lĩnh vực quan trọng giúp con người bảo vệ và duy trì sức khỏe của mình, cũng chính bởi ý nghĩa cao cả mà yêu cầu trách nhiệm và kỹ năng của Dược sĩ vô cùng lớn. Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, Dược sĩ bán thuốc cần được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức, quy trình điều trị phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Những yếu tố đánh giá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cơ sở vật chất trang thiết bị học tập và thực hành.
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên.
 • Khả năng ra trường có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Môi trường học tập, các hoạt động ngoại khóa.
 • Mức học phí và chính sách hỗ trợ học phí…

Không phải tất cả các địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo Y dược chính quy, được Bộ Y tế thẩm định, có danh tiếng trong xã hội làm nền móng để dựng xây những viên gạch kiên cố cho tương lai của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại hiện nay tại Quận Thanh Xuân.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược muốn được mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng này. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những loại giấy tờ sau:

 • Một là 02 Bản photo, 02 Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Hai là 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Ba là 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi thường trú,
 • Bốn là 02 Sơ yếu lí lịch về bản thân có công chứng.
 • Năm là 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp 6 tháng trở lại đây)
 • Sáu là Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bằng một trong hai cách: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện gì để tuyển sinh?

Cơ hội luôn dành cho những thí sinh chủ động cập nhật thông tin. Theo đó, nắm bắt điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh mở rộng khả năng trúng tuyển.

Chat với chúng tôi