Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cao hay thấp là câu hỏi của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh ngành học hấp dẫn này.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cao hay thấp là câu hỏi của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh ngành học hấp dẫn này.

 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống

Người Việt thường khái niệm “Có sức khỏe là có tất cả”, do đó Y Dược là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong đời sống con người. Trong quá trình người sản xuất, cung cấp, phân phát các loại thuốc đó, không thể thiếu vai trò quan trọng của Dược sĩ, đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là cánh cửa giúp bạn bước vào quy trình ấy để sử dụng những viên thuốc chữa bệnh cứu người.

Mỗi loại bệnh tật ở mức độ nào đều cần đến các loại thuốc khác nhau để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho con người. Chúng ta không biết trước được mối nguy hiểm của bệnh tật có thể xảy ra với mình, cũng không thể tự chữa trị nếu không có bác sĩ, thầy thuốc. Do đó, học Dược không chỉ giúp đỡ cộng đồng mà còn có thể giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu. Với ý nghĩa to lớn ngành, ngành Dược trở thành lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng làm mục tiêu theo đuổi của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường đào tạo chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao. Dưới đây là một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2017 như sau:

  • Trường Đại học Dược Hà Nội – 28 điểm.
  • Trường Y học Y Dược Thái Bình – 26 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 26,5 điểm
  • Trường Đại học Y Dược TPHCM – 27,5 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 26,25 điểm

Có thể thấy, điểm chuẩn chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên những thí sinh không tự tin vào học lực của mình cũng đừng lo lắng. Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như  chương trình học phù hợp với năng lực của người học để tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Đặc biệt hiện nay một số trường Cao đẳng Dược uy tín đã áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thay vì thi tuyển đầu vào, giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng. Đặc biệt năm 2018, Nhà Trường xét tuyển học bạ THPT miễn thi và có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó thí sinh có thể yên tâm về cả “đầu vào – đầu ra” khi theo học tại đây.

Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi