Điểm chuẩn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM Tối ngày 5/8 Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM đã công bố điểm chuẩn vào trường. Theo đó điểm chuẩn cao nhất đó là ngành Du lịch với 24,9 điểm Điểm chuẩn của Trường Đại học kinh tế quốc dân năm 2018 Điểm chuẩn chính thức của Trường ĐH Bách ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Điểm chuẩn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Điểm chuẩn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tối ngày 5/8 Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM đã công bố điểm chuẩn vào trường. Theo đó điểm chuẩn cao nhất đó là ngành Du lịch với 24,9 điểm

Công bố điểm chuẩn trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Công bố điểm chuẩn trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Theo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, điểm chuẩn của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM ở trong khoảng từ 16,5 đến 24,9 điểm. Ngành Du lịch năm này có mức điểm chuẩn cao nhất là 24,9 điểm. Tiếp theo đó là điểm chuẩn ngành Báo chí 24,6 điểm. Ngành Đô thị học có mức điểm chuẩn thấp nhất là 16,5 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn các ngành như sau:

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 8.8 đến ngày 9.8. Trong trường hợp thí sinh chưa thể nhập học theo đúng thời gian đã nêu ở trên, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cho trường trước 17h  ngày 12.8 (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện; nếu gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện, thời gian được tính theo dấu bưu điện).

Quá thời gian trên, nếu thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT xem như thí sinh không có ý định nhập học và sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Sinh viên có nguyện vọng học chương trình chất lượng cao đăng ký và làm thủ tục nhập học tại số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM (nhận giấy báo trúng tuyển tại phòng Đào tạo). Để biết rõ thông tin, sinh viên xem thông báo trên website của khoa.

Trước khi đến trường làm thủ tục nhập học, sinh viên truy cập vào website: http://dt.hcmussh.edu.vn/ để nhập thông tin cá nhân.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi