Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Điều dưỡng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, tại sao học Ngành Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không phải ai cũng biết? Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để ra trường dễ xin việc? Tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, tại sao học Ngành Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không phải ai cũng biết?

Trong nhiều nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được biết đến là một trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Từ nơi đây đã chắp cánh cho rất nhiều ước mơ của các bạn trẻ được bay cao bay xa. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhìn vào chương trình đào tạo của một cơ sở nào đó chúng ta có thể dễ dàng đưa ra nhận định cơ sở này có chất lượng đào tạo như thế nào. Được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên phải kể đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của nhà trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Bên cạnh đó các thầy cô còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết  và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên.

“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại tại trường theo đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm 2017: 6720501

Thời gian đao tạo: 2,5 năm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2017 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017
  • Đợt 2: bắt đầu nhận hồ sơ ngay khi công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi