Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược? “Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã đi làm nhưng do yêu cầu công việc nên tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện được học là gì? Nhà trường có lớp học vào thứ 7, chủ nhật không?” Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2016 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã đi làm nhưng do yêu cầu công việc nên tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện được học là gì? Nhà trường có lớp học vào thứ 7, chủ nhật không?”

dieu kien hoc lien thong cao dang duoc

Điều kiện để học Liên thông cao đẳng Dược

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay, cùng với nhu cầu về nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng đòi hỏi các Dược sĩ phải không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Chính vì thế, học liên thông lên Cao đẳng, Đại học đang được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng là giải pháp dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ học vấn và hoàn thiện con đường học tập nhưng do không đủ khả năng đỗ thẳng vào Đại học, Cao đẳng.

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược

Để đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng Dược, bạn cần có bằng Trung cấp Dược chuyên nghiệp, có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm dân sự.

Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với người đã đi làm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược rất linh hoạt. Nhà trường hiện có các lớp học vào các ngày thứ 7, chủ nhật rất phù hợp với những người đã đi làm như bạn.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Học Hà Nội

Ngoài ra sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược khi học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được miễn giảm nhiều môn tương đồng nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn, tổng thời gian học từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ tương đương các bạn Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016 chính quy học (tương đương 3-3,5 năm)

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường mua tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp Dược.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian ôn thi tuyển sinh liên thông sẽ được Nhà trường thông báo trực tiếp cho thí sinh khi nộp hồ sơ.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Để đăng ký học liên thông tại Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi