Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì? Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe tốt.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe tốt.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Ngành Dược và tương lai phát triển trong 10 năm tới

Khi xã hội càng có sự phát triển mạnh mẽ thì con người càng phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm và sự giảm sút về sức khỏe, do đó, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tất yếu sẽ tăng lên theo.

Ở Việt Nam, tình trạng dân số bị già hóa đã tăng lên đến mức báo động, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Viện dưỡng lão, Bệnh viện, Trung tâm y tế…không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược nói chung và toàn ngành Y tế nói riêng phải được tăng lên để giải quyết sự khan hiếm nguồn nhân lực và nhu cầu được chăm sóc của con người.

Dự kiến trong tương lai 10 năm tới, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là gì?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới và để tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo đuổi đam mê ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe tốt để theo học, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các mốc như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đăng ký xét tuyển là người đã có trình độ từ Cao đẳng trở lên các ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Tin học văn phòng, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tương lai tương sáng, rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương lai tương sáng, rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân và công việc của mình.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ các bạn trẻ có niềm đam mê Y Dược như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

Địa chỉ đào tạo Y - Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi