Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì? Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được nâng cao thì mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Mặc khác, trong thời gian tới, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng muốn thi tuyển công chức vào bệnh viện thì bắt buộc phải có bằng Cao đẳng trở lên, điều này đỏi hỏi những bạn trẻ học Trung cấp Điều dưỡng phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Nhận thấy được nhu cầu của xã hội, ngày nay, đã có rất nhiều bạn trẻ dù tốt nghiệp các ngành nghề khác vẫn muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội về cho mình. Nhu cầu này hoàn toàn chính đáng và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông quy định sinh viên chỉ được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đúng ngành, tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới có chút nới lỏng, tạo điều kiện cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê của bản thân mình. Căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt.

Trường hợp sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành từ Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chír học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. (Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Sinh viên có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi