Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2022 là gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào đang được nhiều người quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2022 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2022 là gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào đang được nhiều người quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông Cao đẳng Dược cần thiết và cấp bách

Hiện nay, số lượng Dược sĩ có trình độ chuyên cao tại nước ta vẫn còn khiếm tốn, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu của ngành cũng như yêu cầu của người bệnh. Trong khi đó, để phát triển và hội nhập với các quốc gia trên thế giới thì các Dược sĩ không ngừng phải nâng cao trình độ chuyên môn, học vấn của mình.

Mặt khác theo Thông tư mới, các Dược sĩ cần có bằng Cao đẳng Dược nếu muốn tiếp tục gắn bó với ngành cũng như phát triển sự nghiệp của chính mình. Theo đó, nếu bạn đang ở trình độ Trung cấp thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà thí sinh không nên bỏ qua.

Với thời gian đào tạo nhanh chóng, kết hợp ngôi trường học tập chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào và chuẩn bị các giấy tờ theo quy định, gửi về Trường. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn thí sinh các bước tiếp theo.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Theo thông báo mới nhất từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể như sau:

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Cùng với đó, thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, cụ thể gồm các giấy tờ sau:

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Nhà trường. Ngoài ra, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhanh chóng và nộp hồ sơ theo hình thức online.

Bên cạnh ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đa dạng các ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Với hệ Liên thông, sinh viên sẽ có thời gian đào tạo là 15 tháng, chia làm 3 kỳ và một năm sẽ có 2 kỳ học.

Nếu bạn đang có mong muốn học ngành nào cũng như yêu thích ngành học đó thì có thể nhanh chóng đăng ký tuyển sinh tại Trường. Với những thí sinh còn nhiều thắc mắc và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2022 thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu hiệu đối với bạn. Cùng tham khảo để lựa chọn ngôi trường lý tưởng!

Chat với chúng tôi