Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh, đặc biệt trong các vấn đề về điều kiện, hồ sơ xét tuyển.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh, đặc biệt trong các vấn đề về điều kiện, hồ sơ xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 đơn giản Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 đơn giản

Ngay từ đầu năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành thông tin đầy đủ về quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy cũng như các hệ đào tạo khác như Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Cũng như các ngành học khác, thí sinh muốn đăng ký bất kỳ ngành học nào thì điều đầu tiên thí sinh cần quan tâm chính là điều kiện đầu vào. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường thuộc hệ thống Cao đẳng được phép chủ động trong việc đặt ra các quy chế của riêng mình nhằm phù hợp với kế hoạch tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường cũng như đáp ứng được chất lượng đầu vào tối thiểu do Bộ LĐTB&XH – tốt nghiệp THPT/BTVH.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tiền hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các điều kiện như sau:

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có thể nắm chắc cơ hội được đặt chân đến cánh cổng Cao đẳng cũng như được thực hiện giấc mơ trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai.

Mặt khác, theo đánh giá chung về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, đây là những tiêu chí vô cùng đơn giản, không quá khó đối với thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có mong muốn học tập thật sự. Vì vậy đây là cơ hội học tập tuyệt vời dành cho thí sinh trên cả nước.

Theo đó, nếu thí sinh đã đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm nay thì có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển hoặc đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2022

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cần những gì?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Nhìn chung, quy trình chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng không có nhiều thay đổi so với năm 2021, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị, tránh những sai sót không đáng có.

Cũng trong năm 2022, Nhà trường áp dụng song song các hình thực nộp hồ sơ bao gồm:

  • Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ theo học.
  • Gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức này để có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường sớm nhất.

Tất nhiên những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thông báo trên cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ thì thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường trong năm 2022.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi