EXID rơi nước mắt khi nhận được sự cổ vũ bất ngờ của bố mẹ Những lời cổ vũ ấm áp của các bậc phụ huynh đã khiến các thành viên EXID không giấu nổi cảm xúc. EXID khiến fan xót xa khi tiết lộ 1 tuần chỉ ngủ được 5 tiếng Hát live cực đỉnh, EXID khiến fan nổi da gà khi xem bản Mr. Removed Vừa về Việt ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > EXID rơi nước mắt khi nhận được sự cổ vũ bất ngờ của bố mẹ

EXID rơi nước mắt khi nhận được sự cổ vũ bất ngờ của bố mẹ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Những lời cổ vũ ấm áp của các bậc phụ huynh đã khiến các thành viên EXID không giấu nổi cảm xúc.

“Guerrilla Concert” tập mới nhất diễn ra cực thành công khi EXID đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh fan, trình diễn những bài hát mới và trả lời rất nhiều câu hỏi của fan.

Sau buổi trình diễn, “Entertainment Weekly” đã chuẩn bị một bữa ăn dành cho EXID. Gồm những món ăn truyền thống cực kì bổ dưỡng cho sức khỏe các thành viên trong đợt comeback này. Việc xuất hiện những món ăn yêu thích tại chương trình khiến EXID có cảm giác nhớ nhà, như đây là những món như mẹ mình nấu vậy.

Và thật bất ngờ, chương trình tiết lộ, những món ăn ấy chính là món quà của bố mẹ các thành viên.

Không dừng lại ở đó, bố mẹ của EXID còn gửi những lời chúc khiến các cô gái rưng rưng không kìm được nước mắt.

Mẹ của rapper LE đã chuẩn bị món chân gà cay. Bác ấy tiết lộ đã nghe ca khúc mới khi vừa phát hành. Không những thế, bác còn thể hiện tình yêu dành cho EXID bằng những hành động cực đáng yêu.

Mẹ của Hani khiến cả phòng cười vang với màn chiên bánh kimchi. Vừa chiên bánh vừa gửi lời nhắn đến cô con gái Hani của mình : “Mẹ luôn mong con sẽ vui vẻ như thế!”

Bố của Junghwa gửi đến một video tin nhắn cùng với chú chó đáng yêu Mocha. Bác chia sẻ mình cũng trông ngóng màn trở lại của EXID không kém gì mọi người và khuyên Junghwa đừng quá áp lực : “Gia đình luôn ở bên con.”

Mẹ của Hyerin đã chuẩn bị món thịt heo đậm chất Gwangju. Chia sẻ sự ủng hộ với con gái mình, bác nói : Nếu con quá mệt mỏi, thì hãy nê – ih – hê nhé!

 (Naeilhae là tên bài hát của EXID nghĩa là Để mai tính)

Nguồn: Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược 2022 xét tuyển trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước

Chat với chúng tôi