Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trên phạm vi cả nước.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hiện nay, để có thể theo kịp và đáp ứng tốt những đòi hỏi đặt ra của xã hội thì nhiều bạn trẻ (kể cả tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng lẫn các ngành khác) đã nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được xem là quyết định đúng đắn giúp quyết định sự thành công hay thất bại trong tương lai của người học.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Sở dĩ nên chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi hiếm có ngôi Trường đào tạo Y Dược nào lại có thể mang lại chất lượng đào tạo Y Dược tốt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên nghiệp, mức học phí không thể phù hợp hơn. Đặc biệt, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề thực tế tại bệnh viện riêng của Nhà Trường (hiếm có Trường nào có được) và sau quá trình đào tạo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Nếu bạn lo lắng không đảm bảo được thời gian liên thông vì hiện tại còn bận đi làm, bận công việc cuộc sống thì đừng lo lắng nữa bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện hết sức để sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ngoài các lớp học chính khóa để sinh viên có thể theo học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Diều dưỡng căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện liên thông: Thí sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp có thể là ngành Điều dưỡng hoặc các chuyên ngành sức khỏe đều được. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tất cả các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Khi làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhất định không thể quên các giấy tờ sau:

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh) và photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi