Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ đào tạo chính quy Điều dưỡng chính là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao cho người học, có lẽ vì thế mà hiện nay số lượng người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đông. Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng chính là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao cho người học, có lẽ vì thế mà hiện nay số lượng người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đông.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mặc dù là ngành nghề quan trọng và được đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng nhưng ngành Điều dưỡng lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Trên thực tế, tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương đều có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng gia tăng

Trước nhu cầu bức thiết của xã hội về nhân lực ngành Điều dưỡng thì hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành nghề này để đổi đời, thay đổi sự nghiệp và thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Hiện nay, không chỉ tại Việt Nam và trên thế giới, tại các nước đang phát triển cũng đang thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành nghề này nếu không muốn phát triển bản thân ở trong nước thì có thể đăng ký du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài với rất nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng gia tăng

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng gia tăng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành xu hướng.

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhận thấy nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của xã hội nên nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp các ngành nghề khác đã có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, sinh viên là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính đều được. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào từng đối tượng người học cụ thể mà có các mốc khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu y đức

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện mà Nhà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay 1 bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi