Hạn chế thí sinh ảo, các trường Công an, Quân đội công bố điểm chuẩn sớm hơn dự kiến Theo thông tin mới đây nhất được công bố, khối trường Công an, Quân đội sẽ công bố điểm chuẩn sớm hơn so với các trường Đại học khác để hạn chế thí sinh ảo. Xem điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển các trường Đại học ở đâu? Những trường Đại học thông báo ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hạn chế thí sinh ảo, các trường Công an, Quân đội công bố điểm chuẩn sớm hơn dự kiến

Hạn chế thí sinh ảo, các trường Công an, Quân đội công bố điểm chuẩn sớm hơn dự kiến

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin mới đây nhất được công bố, khối trường Công an, Quân đội sẽ công bố điểm chuẩn sớm hơn so với các trường Đại học khác để hạn chế thí sinh ảo.

Dự kiến các trường Quân đội công bố điểm chuẩn sớm hơn 1 - 2 ngày

Dự kiến các trường Quân đội công bố điểm chuẩn sớm hơn 1 – 2 ngày

Theo thông tin của trang tin tức Y tế Giáo dục: Để hạn chế tình trạng ảo do thí sinh vào học các trường thuộc khối công an và quân đội, năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thống nhất với Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ xét tuyển của các trường khối công an, quân đội.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 17 giờ ngày 25/7 sẽ kết thúc về cập nhật thông tin điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh và các trường đại học công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng cũng như số thí sinh đã đến xác nhận nhập học.

Từ 17 giờ ngày 25/7, các trường cũng như các nhóm trường đại học sẽ được Bộ  Giáo dục vào Đào tọa cho phép tải dữ liệu đăng ký nguyện vọng của thí sinh về để phân tích và tiến hành chạy thử phần mềm xét tuyển.

Từ ngày 28/7 đến ngày 30/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sẽ thực hiện lọc ảo toàn quốc song song với việc điều chỉnh xét tuyển của các trường và nhóm trường để bảo đảm các trường tuyển sinh đúng chỉ tiêu theo quy định. Theo dự kiến, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chạy lọc ảo 6 lần và gửi danh sách về cho các trường để các trường điều chỉnh.

Dự kiến, điểm chuẩn năm 2017 của các trường thuộc khối công an, quân đội dự sẽ được công bố từ ngày 29/7 đến ngày 31/7. Danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được Bộ gửi cho các trường để công bố trước ngày 17 giờ ngày 1/8 theo quy chế. Những thí sinh không trúng tuyển đợt 1, có thể thực hiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thí sinh được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường và không hạn chế số nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi