Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì? Nhiều sinh viên trung cấp hộ sinh muốn nâng cao kiến thức và tìm được công việc lương cao đã chọn học liên thông lên Cao đẳng. Vậy hồ sơ liên thông Cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì? Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 Thời gian học liên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều sinh viên trung cấp hộ sinh muốn nâng cao kiến thức và tìm được công việc lương cao đã chọn học liên thông lên Cao đẳng. Vậy hồ sơ liên thông Cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Nhiều người đã chọn học liên thông Cao đẳng hộ sinh để mở rộng cơ hội việc làm

Nhiều người đã chọn học liên thông Cao đẳng hộ sinh để mở rộng cơ hội việc làm

Dù bạn học bằng bất kì hình thức nào đều nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao kiến thức và tìm kiếm được công việc ổn định, lương hấp dẫn. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp đã học tiếp Liên thông Cao đẳng hộ sinh. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều trường đào tạo Cao đẳng hộ sinh nên các vấn đề liên quan đến làm hồ sơ thủ tục cũng gây khó khăn cho sinh viên. Bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn tìm hiểu những lợi ích khi chọn học liên và hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn liên thông Cao đẳng hộ sinh.

Tại sao chọn học liên thông Cao đẳng hộ sinh?

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao kiến thức chuyên ngành

Bất kì ngành nghề nào cũng yêu cầu chuyên môn, kiến thức và kĩ năng liên quan đến chuyên ngành, do vậy từ Trung cấp hộ sinh chọn học liên thông lên Cao đẳng hộ sinh là hướng đi giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và có cơ hội nhiều hơn tiếp xúc với thực tế. Nếu như ở Trung cấp hộ sinh bạn chỉ thực hiện những nghiệp vụ căn bản thì sau khi học Cao dẳng hộ sinh bạn sẽ có kĩ năng nghiệp vụ nâng cao, kỹ năng chăm sóc mẹ và bé được đào tạo bài bản.

Hiện nay, do tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức báo động ngày một tăng cao, để cải thiện thực trạng thất nghiệp tràn lan các trường Trung cấp đến Cao đẳng Y Dược, hoặc Đại học cũng đều cần nâng cao kiến thức chuyên ngành cho mỗi học viên tại tất cả hệ đào tạo – cơ sở để sinh viên nắm chắc ngành nghề và không bỡ ngỡ khi làm việc.

Liên thông Cao đẳng hộ sinh giúp tìm kiếm công việc có mức lương cao hơn

Không chỉ có ngành Hộ sinh mà bất cứ ngành nghề nào khi trình độ của bạn được nâng cao, năng lực của bạn sẽ được đánh giá tốt hơn và hệ số lương sẽ tăng theo vị trí và tính chất công việc.

Chính vì thế, rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã cố gắng không mệt mỏi để học liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng hộ sinh, liên thông cao đẳng điều dưỡng… nhằm củng cố vị trí và nâng cao mức lương cơ bản của mình.

Chính bởi những ưu thế trên, rất nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Để trở thành sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng hộ sinh theo đúng mẫu của Nhà trường bạn theo học.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành hộ sinh (đào tạo trong vòng 3 tháng). Nếu như bạn học Trung cấp hộ sinh thì có thể liên thông trực tiếp không cần có chứng chỉ
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp hộ sinh mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi bạn chuẩn bị đủ bộ hồ sơ như trên và gửi đến địa chỉ nơi bạn theo học là đã hoàn thành xong thủ tục đăng kí. Công việc còn lại là đợi kết quả thông báo từ phía nhà trường sau đó thực hiện các bước tiếp theo.

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc Hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh gồm những giấy tờ gì? Các vấn đề về học phí, điều kiện tuyển sinh, địa điểm chúng tôi sẽ cung cấp trong những bài sau. Chúc các bạn tìm được trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Liên thông cao đẳng hộ sinh tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi