Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những gì? Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 đối với thí sinh cũng rất cần thiết. Có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội không? Học văn bằng 2 ngành Dược ra ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện xét tuyển thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 đối với thí sinh cũng rất cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Cụ thể, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu bạn đã đáp ứng điều kiện này thì chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây thì bạn đã trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy của trường.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Với kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021. Đối tượng được xét tuyển trực tiếp là các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Sau khi theo học chương trình đào tạo kéo dài 3 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống phòng thực hành tiên tiến, cùng với sự nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao của các giáo viên nhà trường, bạn chắc chắn sẽ nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Để đảm bảo đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021, các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo đúng hướng dẫn của cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý là các bạn thí sinh tốt nghiệp các năm trước hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 1/1/2021để được cán bộ tư vấn nhà trường tư vấn thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp cấp 3, có đủ sức khỏe và lý lịch trong sáng thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên hệ chính quy của nhà trường. Đặc biệt, sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển trên đây thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây để gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thức trên cũng đang được áp dụng với các bạn thí sinh muốn đăng ký theo học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết các bạn sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ có được vị trí việc làm đúng chuyên môn với mức thu nhập ổn định. Bởi các bạn đã được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn. Ngoài ra, mô hình đào tạo Viện – Trường đảm bảo chú trọng đào tạo thực hành, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề nhằm cung cấp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tốt nhất sẽ giúp bạn sinh viên nắm được kiến thức một cách bài bản nhất. Bởi vậy, sau khi học xong Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 bạn sẽ không phải lo thất nghiệp.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi