Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì, có thay đổi gì không? là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2018 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì, có thay đổi gì không? là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chính quy

Ngành kỹ thuật xét nghiệm là chuyên ngành không thể thiếu trong ngành y tế Việt nam hiện nay, bởi hầu hết các hoạt động khám chữa bệnh đều cần đến các kết quả xét nghiệm. Các bác sĩ sẽ dựa vào những kết quả này để đưa ra các phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện và các cơ sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh được mở ra ngày càng nhiều mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay, cũng như thực hiện chỉ đạo tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với mã ngành 6720602. Thông tin chi tiết tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản này là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện tuyển sinh dễ dàng hơn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có mơ ước được cống hiến sức mình trong lĩnh vực Y Dược.

Để thu hút nhân tài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách học bổng, miễn toàn bộ 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét học bạ THPT 3 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt điểm tổng kết 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Nhiều chính sách miễn giảm học phí năm 2018 khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Nhiều chính sách miễn giảm học phí năm 2018 khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các đợt như sau:

Đợt 1: Nộp hồ sơ kể từ 01/01/2018 đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT.

Đợt 2: Kể từ sau khi thi THPT quốc gia năm 2018: Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018. Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu năm 2018.

Thời gian xét tuyển trên cũng áp dụng xét tuyển với các ngành khác của trường: xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì không?

Các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 vẫn được giữ nguyên so với năm 2017. Như vậy thí sinh chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ y như năm 2017 là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường. Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và dán ảnh có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Các thí sinh sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường bằng 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1.Đăng ký trực tuyến trên website của trường tại link sau: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2. Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Cách 3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trường như trên.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP Hà Nội. Số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi