Học Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng có công việc thu nhập cao Nhiều thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 đã quyết định lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội để theo học vì nghĩ đến cơ hội việc làm thu nhập cao trong tương lai? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Hồ sơ xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng có công việc thu nhập cao

Học Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng có công việc thu nhập cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 đã quyết định lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội để theo học vì nghĩ đến cơ hội việc làm thu nhập cao trong tương lai?

Tại sao Cao đẳng Dược Hà Nội thu hút thí sinh? Rất nhiều lợi thế thuận lợi mà Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mang đến cho sinh viên theo đuổi Ngành Dược, trường được coi là đơn vị đào tạo nhân lực Dược sĩ số lượng và chất lượng lớn nhất cả nước.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu bạn là thí sinh đang cân nhắc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội để thỏa mãn ước mơ Dược sĩ thì những lợi thế dưới đây sẽ bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên nộp hay không?

  • Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin với hệ thống phòng thực hành hiện đại đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế, phương phương pháp đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành nhà Thuốc, kĩ năng nghề nghiệp giỏi là những gì mà sinh viên nhận được sau 3 năm theo học tại Trường.
  • Học tại một trường ở Hà Nội, là cái nôi phát triển của Ngành Dược cùng sự phát triển rất năng động ở đây, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thường năng động giúp bạn tiếp cận nhiều nghề mới trong Ngành dược như Trình Dược viên.
  • Với kĩ năng nghề nghiệp trong tay, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể hoàn thành tốt các công việc Ngành Dược mà còn dễ dàng tìm được công việc ổn định có thu nhập cao.
  • Năm 2016, chỉ cần tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp năm 2016 hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH) là thí sinh đã có nhiều khả năng trúng tuyển và theo đuổi Ngành Dược ưa thích.
  • Cơ hội hoàn thành ước mơ Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được thi liên thông Đại học Dược

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi