Học Cao đẳng Y Dược đa dạng ngành học, mở lối tương lai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 4 ngành hot nhất nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đồng thời mở rộng cơ hội nghề nghiệp, mở ra tương lai tươi sáng cho sinh viên. Xếp hạng trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hãy hỏi doanh nghiệp Sinh viên Cao đẳng Y Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Cao đẳng Y Dược đa dạng ngành học, mở lối tương lai

Học Cao đẳng Y Dược đa dạng ngành học, mở lối tương lai

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 4 ngành hot nhất nhằm đáp ứng nhu cầu theo học đồng thời mở rộng cơ hội nghề nghiệp, mở ra tương lai tươi sáng cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 4 ngành nghề hot nhất

Y Dược là ngành nghề hot nhất hiện nay trong đó 4 nghề được đánh giá giữ vị trí quan trọng nhất, có mức thu nhập cao nhất trong ngành này là: Dược, Điều dưỡng, xét nghiệm và ngành Hộ sinh. Những ngành này hiện nay đều đang thiếu nhân lực mặc dù nhà nước có chính sách đãi ngộ rất tốt. Nhìn thấy được tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang chuyển hướng sang học ở các Trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo những ngành nghề trên. Tuy nhiên, hiện nay nhà nước đang siết chặt quản lý mở các trường đào tạo ngành Y Dược, do đó không có nhiều trường chất lượng được cấp phép đào tạo những ngành trên.

Hiện nay trên toàn quốc có rất ít trường đào tạo Y Dược chuyên sâu và đạt chất lượng cao. Nhắc đến ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo cả 4 ngành trọng điểm trên, được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp giao chỉ tiêu và quản lý chất lượng đào tạo, không thể không nhắc đến ngôi trường Cao đẳng mang tên người mở lối cho nền Y học hiện đại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo đạt chuẩn, chất lượng cao đang được Nhà nước giao trọng trách đào tạo 4 ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh, với yêu cầu đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng, có trình độ cho đất nước. Đồng thời, việc mở đa dạng ngành học sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Cánh cửa “xuất ngoại” cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

Với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì cánh cửa “xuất ngoại” sang các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á hay những quốc gia ở Châu Âu vô cùng rộng mở.

Tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore… nhu cầu sử dụng nhân lực trong ngành Y tế lại càng cao. Đây chính là một trong những cơ hội, mở ra con đường “xuất ngoại” cho học viên Cao đẳng Y Dược, Điều dưỡng. Theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để có cơ hội xuất khẩu lao động.

Là một trong những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chị Mai Chi – điều dưỡng viên hiện đang làm việc tại Nhật chia sẻ: “Tính đến nay, tôi sang Nhật đã gần 3 năm. Những ngày đầu mới làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tôi cứ nghĩ đơn giản học xong xin được một chân hộ lý ở bệnh viện trong nước đã là may mắn lắm rồi. Không ngờ, khi biết đến chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật, tuyển những người có học Điều dưỡng từ các trường Cao đẳng Y Dược trở lên nên mình đã đăng kí ứng tuyển,  ước mơ của mình không còn giới hạn trong nước mà đã tiến xa hơn. Giờ mình có thể tự hào vì đã không lựa chọn sai lầm”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Đào tạo đạt chuẩn đầu ra – hướng đi mới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đạt chuẩn đầu ra với mục tiêu sinh viên ra trường phải tìm được việc làm và làm luôn được việc. Cụ thể như sau:

  1. Đảm bảo chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của Bộ Y tế cũng như phải phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, yêu cầu của xã hội.
  2. Đảm bảo nâng cao chất lượng thực tập và thực hành cho sinh viên trong trường cũng như ơ các cơ sở y tế.
  3. Có kiến thức giáo dục các môn chuyên môn để đáp ứng tốt cho việc tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng tự tìm tòi học tập sáng tạo ở trình độ cao hơn.
  4. Giúp sinh viên có cái nhìn chính xác hơn về yêu cầu của một doanh nghiệp khi tuyển dụng là thế nào.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi