Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu? Ngành Điều dưỡng đang thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm, trong đó thắc mắc hay gặp là ngành Điều dưỡng học có khó không và nên học ở đâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu?

Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm, trong đó thắc mắc hay gặp là ngành Điều dưỡng học có khó không và nên học ở đâu?

Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu?

Học ngành Điều dưỡng có khó không và nên học ở đâu? 

Việc tìm hiểu thông tin học ngành Điều dưỡng có khó không giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước mùa tuyển sinh.

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia nhận định sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trên thế giới trong những năm tới. Đây là lĩnh vực đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bạn Thùy, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ, rất nhiều bạn trước khi đi học lo lắng học ngành Điều dưỡng có khó không, nhưng theo kinh nghiệm của bạn thì thực chất ngành học này không quá khó khăn, ngành học này không đòi hỏi bạn phải thông minh vượt trội mà quan trọng bạn phải chăm chỉ, chịu khó, yêu nghề. Ngoài những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, làm việc trong ngành Điều dưỡng cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo để có thể giao tiếp tốt với bệnh nhân và đồng nghiệp. Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, sinh viên cần phải luôn chủ động học tập, rèn luyện nghiêm túc. Nếu yêu nghề, chăm chỉ và có tinh thần ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu tốt?

Bác sĩ Bùi Huỳnh, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, ngành Điều dưỡng đòi hỏi sự cẩn trọng, nắm chắc kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý các trường hợp phát sinh. Học ngành Điều dưỡng phải luôn cập nhật kiến thức, cập nhật những trang thiết bị, kỹ thuật mới trong y học để hỗ trợ tốt cho các bộ phận tại nơi làm việc. Sinh viên ngành Điều dưỡng phải được thực hành, thực tập thường xuyên trong môi trường thực tế để rèn luyện, nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường. Do đó, khi chọn trường bạn phải có quyết định đúng đắn để tham gia học tập, phải chọn một môi trường với chương trình đào tạo tiên tiến, được tiếp cận với thực tế công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên, sinh viên khi theo học tại trường được chú trọng đào tạo thực hành, được thực tập tại các bệnh viện lớn để rèn luyện nâng cao tay nghề, cọ xát với công việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi