Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 cao không? Năm nay học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì? Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016 Cao đẳng Điều dưỡng hướng dẫn khai phiếu xét tuyển năm 2016 Đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 cao không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 cao không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhiều phụ huynh khi chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng cho thí sinh ngoài việc quan tâm đến chất lượng đào tạo của trường còn đặc biệt quan tâm đến học phí theo học Cao đẳng Điều dưỡng cao hay thấp.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016?

Có thể nói học phí của các trường Cao đẳng Y thường cao hơn so với Ngành khác vì tính chất đặc thù ngành nghề liên quan trực tiếp sức khỏe con người, đào tạo cán bộ Ngành Y Dược rất tốn kém. Tuy nhiên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay Khoa Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được coi là mức học phí thấp trong các trường thuộc khối Ngành Y Dược. Ở năm 2015, học phí của một sinh viên Điều dưỡng ở mức 600.000VNĐ/tháng và đóng theo 1 kỳ học 5 tháng.

Năm 2016 tuy nhà trường chưa đưa ra được mức học phí cụ thể, nhưng theo quy định học phí tăng chung của các Ngành học qua các năm của Bộ GD&ĐT, dự báo năm 2016 học phí Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không tăng quá 10%. Vì vậy các bạn thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học từ bây giờ để thí sinh yên tâm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016.

Ngoài ra năm nay nhà Trường dành gấp đôi các suất học bổng cho các thí sinh có kết quả học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Vì vậy các thí sinh khó khăn chỉ cần cố gắng học thật tốt tại trường mà không phải lo lắng nhiều đến học phí đào tạo Điều dưỡng viên.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

  • Năm 2016, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường. Như vậy các đối tượng sau:
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (là đối tượng tốt nghiệp trước năm 2016)
  • Vượt qua kì thi THPT Quốc gia năm 2016 đã trúng tuyển và đã được nhận giấy báo tốt nghiệp tạm thời
  • Riêng đối tượng đã có bằng THPT thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/03/2016.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi