Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt hơn các ngành khác không? Ngành Y Dược nói chung phải thực hành với những hóa chất đắt đỏ và trang thiết bị hiện đại vậy liệu rằng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt hơn các ngành khác không? 5 Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đã có thể đăng ký ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt hơn các ngành khác không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt hơn các ngành khác không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y Dược nói chung phải thực hành với những hóa chất đắt đỏ và trang thiết bị hiện đại vậy liệu rằng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đắt hơn các ngành khác không?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí trong ngành Dược có cao hay không?

Rất nhiều thí sinh trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều băn khoăn và gửi câu hỏi về cho nhà trường không biết học phí ngành Dược có đắt hay không?

Khi học tập trong ngành Y Dược nói chung, đặc thù của ngành là cần sử dụng tới những loại hóa chất rất đắt tiền, kèm theo đồ dùng thí nghiệm cho sinh viên thực hành nhằm đảm bảo tay nghề cho thí sinh. Chính vì vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cũng như Đại học luôn cao hơn các ngành khác.

Trung bình, học phí tại các trường đào tạo hệ Đại học rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh cũng như các chí phí khác, vậy một năm tương đương với khoảng 10.000.000 đồng/năm.

Học phí ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp nhất

Nắm bắt được nhu cầu cao của số đông sinh viên muốn theo học Y Dược hiện nay, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đáp ứng với việc mở liên tục các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 xét nghiệm Y học để giảng dạy theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm giúp sinh viên được thực hành liên tục trau dồi kỹ năng tay nghề.

Ngoài việc đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức Học phí Văn bằng 2 ngành Dược cho sinh viên một cách tốt nhất. So với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/ tháng – thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bên cạnh học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược được điều chỉnh thấp nhất, nhà trường còn tạo điều kiện về thời gian cho sinh viên bằng cách tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đây chính là cơ hội cho các thí sinh vừa có thể đi làm, giảm bớt nỗi lo về học phí.

Tuy nhiên, nếu bất cứ sinh viên nào đang gặp vấn đề về tài chính cũng đừng lo lắng vì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên khi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường. Thời gian áp dụng chính sách này trước 15/12/2017.

Ngoài ra trường cũng đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học các hệ chính quy, văn bằng 2 hoặc liên thông để thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân mình ngành nghề yêu thích và phù hợp

Để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau

  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Sơ yếu lí lịch có công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược hoặc hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi