Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không? Năm nay tôi 30 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không? Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược cần những gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay tôi 30 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không? Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược cần những gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Cảm ơn bạnđã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của không ít người có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau một thời gian đã đi làm hoặc ở nhà chăm sóc gia đình, nay muốn đi học thêm ngành Dược – ngành học đang rất thu hút tuyển dụng hiện nay nhưng lo lắng đã quá tuổi để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để gỡ bỏ những băn khoăn đó, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có bị giới hạn độ tuổi không?

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại mang đến nhiều cơ hội bên cạnh thách thức cho lĩnh vực y dược nói chung. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân, yêu cầu đội ngũ nhân lực ngành y tế cũng phải không ngừng nâng cao số lượng và chất lượng chuyên môn, nhờ đó cánh cửa việc làm sau khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vô cùng rộng lớn.

Nếu như một số ngành học như Quân đội, Công an giới hạn độ tuổi xét tuyển chỉ từ 17 – 21 tuổi, thì với nhóm ngành Khoa học sức khỏe, thí sinh đăng ký xét tuyển sẽ không bị giới hạn độ tuổi, giới tính, tôn giáo, vùng miền…Như vậy, mọi thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội khi đáp ứng các điều kiện hồ sơ mà không cần lo lắng đến độ tuổi của mình. Thực tế tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều học viên 40 – 50 tuổi đang theo học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để bổ sung kiến thức và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu theo học cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh… Thời gian đào tạo của thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí, xây dựng…). Thời gian đào tạo của thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.
  • Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thíi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, và có các khung giờ học linh động, phù hợp cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm như: Học tối thứ 2 đến thứ 6. Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại trường vào giờ hành chính tất cả các ngành trong tuần.

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để hoàn tất quá trình nhập học, bạn cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi