Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không? Tôi đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thi công chức bệnh viện có được không? Tiềm năng phát triển của ngành Dược như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Đại học muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thi công chức bệnh viện có được không? Tiềm năng phát triển của ngành Dược như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên có bằng Dược sĩ trong thời ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức cần thiết để làm việc và thi tuyển công chức theo quy định.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Dược phẩm là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao, thể hiện rõ ràng qua tỷ lệ doanh thu và tổng tài sản kinh doanh hàng năm. Theo thống kê từ năm 2010, tốc độ tăng trưởng của ngành Dược luôn ổn định ở mức 10%. Con số khả quan về sự phát triển của ngành Dược cho thấy sự hấp dẫn của lĩnh vực này, thu hút đông đảo nguồn nhân lực tham gia vào thị trường Dược phẩm, trở thành Top những lĩnh vực tuyển dụng nhiều nhất Việt Nam. Chiến lược phát triển ngành Dược giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế xác định mục tiêu sản xuất Dược phẩm cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh và chữa bệnh trong nước. 100% cơ sở kinh doanh thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt. Tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược, đặc biệt lĩnh vực Dược lâm sàng.

Bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược thế giới đòi hỏi lĩnh vực Y Dược nước nhà cần đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cả về số lượng và chất lượng, phù hợp với yêu cầu hội nhập và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD vào năm 2017. Nhờ đó, Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược ra trường nhanh chóng xin được việc làm ổn định với mức lương cao hơn mặt bằng chung (khoảng 8 -10 triệu đồng).

Với những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến: Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên; Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 10 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 12 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe; Chi phí học tập tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường…

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện thi công chức không?

Nhiều bạn trẻ có nhu cầu thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực ngành Y Dược, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính. Như vậy, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Văn bằng, chính chỉ phù hợp là có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt văn bằng 1 hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển (Bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học…)

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Nhà Trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, tạo nền móng vững chắc cho thí sinh yêu thích ngành Dược học tập và thành công trên con đường của mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi