Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách đầu tư thông minh cho tương lai Để có được việc làm sau khi ra trường với mức lương cao, trong tương lai có tiềm năng phát triển mạnh, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng sang Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. 7 câu hỏi phổ biến khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh Văn Bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách đầu tư thông minh cho tương lai

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách đầu tư thông minh cho tương lai

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có được việc làm sau khi ra trường với mức lương cao, trong tương lai có tiềm năng phát triển mạnh, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng sang Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Thực trạng ngành Dược hiện nay

Theo  kết quả thống kê của Cục quản lý Dược thì hiện nay ngành Dược nước ta có quy mô nhỏ nhưng tốc độ tăng trưởng lại khá cao. Ngành công nghiệp Dược hiện nay chiếm khoảng 1,5% GDP. Theo ước tính của cục quản lý Dược liệu Bộ y tế doanh thu toàn ngành đạt khoảng 1,11 tỷ USD.

Ở nước ta hiện nay ngành Dược còn rất nhiều tiềm năng to lớn để phát triển, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi đó nhân lực ngành Dược còn rất mỏng, đặc biệt ở những vùng nông thôn và vùng núi thì tình trạng thiếu hụt dược sĩ còn nghiêm trọng hơn nữa. Theo thống kê mới đây, thời gian tới ngành Dược cần khoảng hơn 40.000 Dược sĩ. Hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược mới thiếu hụt nhân lực, mà ngay cả ở các công ty dược phẩm nước ngoài, các hộ gia đình cũng đang có nhu cầu cần đến đội ngũ ngành Dược.

Ngoài ra theo nghiên cứu, phân tích thị trường của Úc khi đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam: Tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ đến năm 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4% .

Có bằng Dược sĩ không lo thất nghiệp

Đây thật sự là những điều kiện cực kì thuận lợi cho bất cứ ai học ngành Y Dược nói chung đều có cơ hội phát triển mạnh và thu nhập cao ở hiện tại và tương lai. Khi ra trường, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, nhân viên Marketing ngành Dược phẩm… những vị trí này đều có mức lương khá cao.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên chính quy, học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ra trường làm Trình Dược viên với mức lương 20-30 triệu là chuyện rất bình thường.

Với những trường khác, khi sinh viên tốt nghiệp ra trường phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm được công việc đúng với nghề. Có nhiều người học một nghề khi ra trường lại làm nghề khác, thế nhưng cũng có những thạc sĩ, cử nhân khi tốt nghiệp Đại học không thể tìm cho mình được một công việc. Lý do nào khiến có tình trạng như vậy? Đó chính là do các ngành nghề khác đã quá nhiều, nhân lực dư thừa là yếu tố khiến các bạn sinh viên không thể tìm được việc. Trong khi số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện lớn, hay các phòng khám đa khoa, phòng khám tư nhân ngày càng tăng thì số lượng nhân lực phục vụ cho ngành này lại vẫn ở mức rất thấp. Từ đó có thể thấy rằng, những người đang thất nghiệp hoặc những ai đang làm trái ngành nghề muốn có công việc tốt hơn, ổn định hơn, thu nhập cao hơn trong tương lai chỉ có con đường nhanh nhất là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo VB2 Cao đẳng Dược uy tín

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Với tầm nhìn trở thành trường Cao đẳng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế và khu vực, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hoạt động trong hệ thống các Trường Cao đẳng Y Dược do Bộ Lao động – Thương binh và Xã Hội trực tiếp quản lý với một số ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Chương trình giảng dạy được thiết kế trên cơ sở kết hợp kiến thức lý thuyết bám sát Bộ giáo dục và không ngừng cập nhật những thành tựu những đổi mới về Y Dược trên thế giới để sinh viên kịp thời nắm bắt với sự phát triển xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín duy nhất trên Hà Nội có bệnh viện riêng. Sau khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng kiếm việc với mức lương cao.

Các giảng viên phụ trách việc giảng dạy cho chương trình này có bằng cấp Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các trường Y, Dược lơn trong và ngoài nước, tận tâm với nghề … nên thầy cô nắm rất rõ yêu cầu thực tế của xã hội đối với nghề.

Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur còn là một trong những trường tiên phong giúp đất nước giải quyết vấn đề “khan hiếm” nhân lực Y Dược khi trở thành “cái nôi” đào tạo ra Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam. Nhằm khuyến khích các bạn trẻ nắm bắt cơ hội, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để nhiều sinh viên có thể theo học ngành Dược, nhà trường đang có chính sách miễn 100% Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sau khi ra trường, sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm và làm luôn được việc.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh cũng như chính sách miễn giảm học phí bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi