Hơn 700 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển bổ sung của một trường Đại học nổi tiếng Chiều 06/08 một trường Đại học được nhiều thí sinh biết đến đã thông báo xét tuyển bổ sung với hơn 700 chỉ tiêu phân bổ vào 17 ngành đào tạo của trường. Danh tính ngôi trường có 100% thí sinh đỗ Đại học đợt 1 Cập nhật 6/8: Đã có 36 trường Đại học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hơn 700 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển bổ sung của một trường Đại học nổi tiếng

Hơn 700 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển bổ sung của một trường Đại học nổi tiếng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chiều 06/08 một trường Đại học được nhiều thí sinh biết đến đã thông báo xét tuyển bổ sung với hơn 700 chỉ tiêu phân bổ vào 17 ngành đào tạo của trường.

Trường Đại học CNTT&TT - Đại học Thái xét tuyển 700 chỉ tiêu bổ sung

Trường Đại học CNTT&TT – Đại học Thái xét tuyển 700 chỉ tiêu bổ sung 

Theo tin tức Y tế giáo dục thì đó là trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông – Đại học Thái Nguyên. Trong đợt xét tuyển đại học chính quy thứ 2 này, tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 739 sinh viên cho cả 17 ngành đào tạo của trường.

Theo thông báo của Đại học CNTT&TT – Đại học Thái Nguyên, điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học đợt 2 năm 2017 của trường là 15,5 điểm với thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và 18 điểm với thí sinh tham gia xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 THPT (Tổng điểm tổng kết cuối năm của 3 môn học năm lớp 12).

Thông báo cũng nêu rõ chỉ tiêu tuyển sinh đợt 2/2017 của từng ngành đào tạo tại Đại học CNTT&TT- Đại học Thái Nguyên theo các phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia 2017 và Học bạ THPT. Theo đó, trong đợt xét tuyển thứ hai này, chỉ tiêu xét tuyển vào các ngành của trường theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia là 533 sinh viên; và 206 là chỉ tiêu dành cho thí sinh xét tuyển theo phương thức xét Học bạ THPT.

Các mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 2/2017 vào Đại học CNTT&TT- Đại học Thái Nguyên: 15,5 điểm (với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia) và 18 điểm (với phương thức xét tuyển bằng kết quả học bạ lớp 12 THPT) nêu trên cũng bằng với điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1/2017 vào 17 ngành đào tạo của trường, bao gồm: CNTT, Khoa học Máy tính, Truyền thông và mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Công nghệ kỹ thuật – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông, Kỹ thuật y sinh, Truyền thông đa phương tiện, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Thương mại điện tử, Công nghệ truyền thông, Thiết kế đồ họa.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi