Hot: ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu Mới đây trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã thông báo xét tuyển bổ sung thêm 631 chỉ tiêu cho 8 ngành đào tạo trong thời gian từ ngày 13/8 đến 17/8. Giấy miễn nghĩa vụ quân sự dành cho tân sinh viên lấy ở đâu? Danh sách các tuyến xe Bus đi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hot: ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu

Hot: ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã thông báo xét tuyển bổ sung thêm 631 chỉ tiêu cho 8 ngành đào tạo trong thời gian từ ngày 13/8 đến 17/8.

Nhiều trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Còn khá nhiều trường ĐH top trên thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo nguồn tổng hợp từ nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục: Tính đến thời điểm hiện nay rất nhiều trường ĐH thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Trong số đó có cả các trường top trên như:Trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh năm nay cũng xét tuyển bổ sung cho 15 ngành của chương trình đại trà và 15 ngành của chương trình chất lượng cao. Nhóm ngành xét tuyển gồm: công nghệ điện tử, nhóm ngành Tài chính ngân hàng với 50 chỉ tiêu mỗi ngành; ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng có chỉ tiêu xét tuyển cao nhất là 70. Những nhóm ngành còn lại chỉ rơi vào khoảng 30 chỉ tiêu.

Trường ĐH Mở TP Hồ Chí Minh xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu cho 11 ngành: Công nghệ sinh học, Công tác xã hội, Xã hội học, Đông Nam Á học, Hệ thống thông tin quản lý, Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Còn ở chương trình chất lượng cao bổ sung chỉ tiêu xét tuyển cho 4 ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Luật.

Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng xét tuyển 600 chỉ tiêu

Cũng theo thông tin từ trang Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trong đợt xét tuyển ĐH năm 2017 trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung với số lượng chỉ tiêu là 600. Thông tin chi tiết về các ngành xét tuyển, chỉ tiêu, tổ hợp như sau:

ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu

Thí sinh được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng, theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp (nguyện vọng một có thứ tự ưu tiên cao nhất). Khi tiến hành xét tuyển những nhóm ngành tất cả các thí sinh được xét bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng đăng ký của thí sinh. Hình thức xét tuyển theo các phương thức: Nộp trực tiếp tại trường, nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến trên web site của nhà trường. Thí sinh cần theo dõi thông tin trên website các trường để nắm rõ quy chế xét tuyển để tránh tình trạng thất lạc hồ sơ hoặc quá thời hạn.

Sau khi xét tuyển trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng sẽ công bố kết quả và thông báo đến từng sinh viên. Do đó tất cả các thí sinh trúng tuyển phải nộp bản gốc chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia trong thời gian quy định về trường để xác nhận nhập học.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi