Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 Thí sinh muốn theo học ngành điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược Pasteur năm 2020 cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với một số giấy tờ theo quy định. Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 có cao? Tuyển sinh cao đẳng Hộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn theo học ngành điều dưỡng tại Trường cao đẳng y dược Pasteur năm 2020 cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với một số giấy tờ theo quy định.

Tìm hiểu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Không một ai dám phủ nhận được tầm quan trọng của ngành Hộ sinh trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng vị trí họ đảm nhiệm, làm việc tại bệnh viện tuyến huyện/ tỉnh/ Trung ương. Công việc tương ứng của các Nữ hộ sinh sẽ đảm nhiệm chính là chăm sóc, trực tiếp tư vấn cho chị em phụ nữ trong thời gian mang thai, phát triển những rối loạn sinh lý thông thường. Đồng thời, họ sẽ đưa ra được những kế hoạch chăm sóc sức khỏe đối với từng trường hợp khác nhau.  Nữ Hộ sinh còn là người trực tiếp theo dõi tình trạng chuyển dạ, chăm sóc về nhu cầu sinh lý cơ bản của từng thai phụ và cảm thông; chia sẻ tạo được nhiều vui trọn vẹn trong thời gian các bà mẹ “vượt cạn”.

Với vai trò nhiệm vụ của mình, họ sẽ là người trực tiếp phát hiện những biến chứng, dấu hiệu bất thường của mẹ bầu để sớm kịp thời xử lý, hạn chế đến mức thấp nhất việc xảy ra điều tồi tệ cho bà mẹ và trẻ sơ sinh. Các nữ hộ sinh còn là người chuẩn bị các vật dụng, phụ giúp các bác sĩ trong những ca đẻ khó, chăm sóc sức khỏe và phục hồi nâng cao sức khỏe. Trực tiếp hướng dẫn cho các sản phụ về cách cho con bú thích hợp, giúp phát hiện ra được những dấu hiệu bất thường và theo dõi tình trạng sức khỏe của các trẻ sơ sinh trong thời gian năm viện.

Trước nhu cầu học tập ngày càng đông của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xét tuyển vào trường. Ngay từ bây giờ các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nộp về trường hoặc tiến hành đăng ký trực tuyến trước và bổ sung hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, đối với những thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020 thì những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia.

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh chính quy tại Hà Nộ

Cách xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai 3 cách đăng ký xét tuyển theo học tại trường, cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại trang chủ nhà trường

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Với những cách xét tuyển đa dạng, những thí sinh ở xa cũng có thể đăng ký xét tuyển mà không phải mất thời gian đến trực tiếp trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi