Khắc cốt ghi tâm 5 điều thầy cô dạy tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Thời gian đầu nhập học luôn là khoảng thời gian cực kỳ bỡ ngỡ và lạ lẫm với các em tân sinh viên. Để giúp các em có tâm lý vững vàng, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những dòng chia sẻ đầy tâm huyết gửi gắm đến các em tân ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Khắc cốt ghi tâm 5 điều thầy cô dạy tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược

Khắc cốt ghi tâm 5 điều thầy cô dạy tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đầu nhập học luôn là khoảng thời gian cực kỳ bỡ ngỡ và lạ lẫm với các em tân sinh viên. Để giúp các em có tâm lý vững vàng, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những dòng chia sẻ đầy tâm huyết gửi gắm đến các em tân sinh viên.

5 điều Thầy cô dạy tân sinh viên Cao đẳng Y Dược

5 điều Thầy cô dạy tân sinh viên Cao đẳng Y Dược 

Nhanh chóng ổn định chỗ ở

Điều này có lẽ là không cần thiết đối với các bạn sinh viên ở Hà Nội, nhưng với các bạn sinh viên ngoại tỉnh thì đây chính là ưu tiên số 1 mà các bạn cần làm. Sinh viên năm nhất, chân ướt chân ráo lên nhập học rất dễ bị lừa thuê phòng trọ, vì vậy các em cần tìm những địa chỉ cho thuê uy tín. Ngoài ra, các em có thể ở ngay trong kí túc xá của trường để tăng tính gắn kết với các anh chị và bạn bè các ngành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hỗ trợ kí túc xá với an ninh đảm bảo, chất lượng phòng tốt dành riêng cho sinh viên, học viên hệ chuyển đổi Cao đẳng Y Dược, liên thông…nên các em có thể an tâm khi ở đây.

Tìm hiểu kỹ về những người bạn mới quen

Thời điểm tân sinh viên nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại trường cũng là thời điểm mà các đối tượng xấu thường xuyên lợi dụng để trà trộn vào và thực hiện các hành vi trộm cắp, tuyên truyền phản động, mê tín dị đoan, bán hàng đa cấp… Do đó các bạn sinh viên mới vào trường, mới đến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tìm hiểu kỹ trước khi làm quen, cho số điện thoại, hoặc cung cấp thông tin cho một ai đó.

Không mua sách lậu liên quan đến Y Dược thông qua tờ rơi

Các em nên nhớ, cách học ở bậc đại học, Cao đẳng hoàn toàn khác với bậc phổ thông. Nếu ở phổ thông các em dùng chung loại sách nhưng lên hệ Cao đẳng, với mỗi giảng viên sẽ yêu cầu các em mua giáo trình khác nhau. Ngoài ra, sách liên quan đến Y Dược là liên quan đến thuốc, con người, sức khỏe, chỉ cần sai một ly, đi một dặm vậy không nên “cầm đèn chạy trước ô tô”.

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế

nên tham gia các lớp kĩ năng khi vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

Câu trả lời là Không. Khi trở thành tân sinh viên, thì ưu tiên hàng đầu là việc làm quen với môi trường học tập mới, làm quen với phương pháp và cách thức học tập ở bậc đại học. Và các bạn cứ yên tâm là ngay sau khi các bạn nhập học, sẽ có rất nhiều các hoạt động miễn phí từ các khoa, phòng ban chức năng cũng như các tổ chức Đoàn TN, Hội sinh viên và các CLB trong Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp các kiến thức này cho các bạn.

Không biết phải hỏi, muốn giỏi cũng phải hỏi

Vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chưa phải là bước dừng chân cuối cùng . Tân sinh viên cần bỏ qua tính thụ động và tìm hiểu tất cả những thông tin có liên quan đến lợi ích của mình. Từ việc học hành, đoàn thể, sinh hoạt câu lạc bộ hay đến nhưng khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm hay nơi ở trọ, hỏi chính là cách hiệu quả nhất. Các em tân sinh viên có thể hỏi những anh chị đi trước học các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược… hoặc các anh chị theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông, chuyển đổi… để biết thêm kiến thức.

Hãy chủ động hỏi bạn bè, thầy cô, giảng viên để biết những thông tin chính xác nhất về trường, về học tập. “Không thầy đố mày làm nên”, thầy cô không chỉ là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp truyền tải kiến thức mà đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thầy cô luôn là người lắng nghe chia sẻ của sinh viên, giúp đỡ các em những khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Luôn là ngôi trường muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên, những người học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, … ngoài đội ngũ giảng viên, trong năm 2017, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xét thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xét thí sinh tốt nghiệp THPT

Nếu như các bạn có nguyện vọng đăng ký học tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu y lý- giỏi y thuật, hoặc đang tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Một số cách điều trị da nứt nẻ ở gót chân tại nhà

Gót chân khô, nứt nẻ khiến bạn mất tự tin, đồng thời có thể gây ...

Chat với chúng tôi